Vụ nữ sinh 'tố' bị anh rể bạo hành: Trường Amsterdam lên tiếng

13:57, 28/05/2018
|

(VnMedia) - Trường Trung học phổng thông (THPT) chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có những phát ngôn chính thức về việc nữ sinh T.D tố bị anh rể (BTV Minh Tiệp - Đài truyền hình Việt Nam) bạo hành trong thời gian qua.

Nữ sinh T.D lên mạng xã hội tố rằng bị anh rể bạo hành và đánh đập dã man suốt nhiều năm
Nữ sinh T.D lên mạng xã hội 'tố' bị anh rể bạo hành và đánh đập dã man suốt nhiều năm

Những ngày qua, vụ việc liên quan đến nữ sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tên T.D viết lên một diễn đàn trên mạng xã hội Facebook dòng trạng thái có nội dung ‘tố’ anh rể mình là BTV Minh Tiệp, hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã có hành vi chửi bới, bạo hành, đánh đập mình trong suốt 5 năm đã gây chấn động trong dư luận xã hội.

Trong bài viết của mình, nữ sinh T.D chia sẻ rằng, bản thân cô đã từng rất nhiều lần bị anh rể đánh đập rất dã man và tàn tệ, kèm theo đó là những hình ảnh chụp vết thương ở vùng môi của mình để làm bằng chứng. 

Câu chuyện của nữ sinh T.D đã ngay lập tức đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý từ dư luận.

Liên quan đến vụ việc, sáng 28/5, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã phát đi thông báo gửi đến các cơ quan báo chí truyền thông. 
 
Theo đó, về quan điểm, trong mọi trường hợp, nhà trường đều giải quyết sự việc theo đúng thẩm quyền, đúng chức năng, đúng luật pháp trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan. 
 
"Theo phản ánh của các thầy cô giáo trực tiếp dạy, trong các năm học tại trường, em D. không có biểu hiện gì khác biệt. Em vui vẻ, hoà đồng với các bạn, không gây gổ, không hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. Em đã từng đạt giải thành phố trong kỳ thi học sinh giỏi.
 
Hiện tại em D. đang nghỉ hè, em cũng như các học sinh khác đang được bố mẹ quản lý tại gia đình. Tuy nhiên, dù đúng dù sai, em D. là trẻ vị thành niên, em cần sự hỗ trợ, chỉ bảo hướng dẫn của gia đình, thầy cô và bạn bè cùng lớp. Để em hiểu thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống, biết đúng biết sai, biết điều chỉnh, đủ nghị lực, đủ hiểu biết, vững vàng trải qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống.
 
Em D. từng là học sinh giỏi, em cần phấn đấu để giữ vững và phát huy hơn thành tích học tập. Em cần được chỉ bảo, hướng dẫn của gia đình, người thân, nhà trường, bạn bè và cả xã hội, để em tiếp tục tập trung vào việc học, có cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Nhà trường tin rằng em sẽ hiểu mình, hiểu đúng sai của mọi vấn đề xuất hiện trong cuộc sống để tự điều chỉnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống hiện tại cũng như tương lai" - trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thông tin.

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, vào 8h sáng nay, em T.D cùng gia đình đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện Ban Giám hiệu nhà trường. Nhà trường đã lắng nghe mọi tâm tư của tất cả các thành viên trong gia đình, trong đó có cá nhân T.D.

Phía gia đình T.D không muốn sự việc bị đẩy đi xa thêm. Gia đình mong mọi việc sớm lắng xuống để ổn định tâm lý và giúp T.D vượt qua áp lực.

Trước lời ‘tố’ bạo hành của em vợ, BTV Minh Tiệp đã có những lý giải chính thức về sự việc gây ồn ào này. BTV này cho biết, cuộc sống hiện tại của anh cùng gia đình đang bị đảo lộn rất nhiều, công việc cũng bị ảnh hưởng lớn.

BTV hiện đang công tác tại VTV trả lời rằng, anh chưa bao giờ làm điều trái với lương tâm, tất cả người thân trong gia đình vợ anh đều chứng thực điều đó, anh cũng không muốn ồn ào thêm nữa khi xã hội chỉ nghe một chiều và không hiểu vấn đề.

Việc nữ sinh Thuỳ Dung tung lên mạng những hình ảnh chứng minh việc mình bị anh rể bạo hành và đánh đập, BTV Minh Tiệp lý giải: Khi đó tôi vừa đi làm về thì chứng kiến cảnh em vợ cầm kéo định đâm vợ tôi. Tôi đã lao vào ngăn cản hành động của D. nên mới xảy ra việc “tố” trên. Việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội.

BTV Minh Tiệp cũng khẳng định, câu chuyện mà Thuỳ Dung đăng tải là hoàn toàn được thêu dệt...

 

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc