Cô gái kể lại phút kinh hoàng bị kẻ ngáo đá kề dao vào cổ

0
0

Cô gái kể lại phút kinh hoàng bị kẻ ngáo đá kề dao vào cổ

0
0

(VnMedia) - Nằm trên giường bệnh, chị Huỳnh Thị Cẩm P. (Huế) vẫn chưa hết bàng hoàng khi bị một kẻ ngáo đá kề dao vào cổ uy hiếp. Cảnh sát đã phải nổ súng để giải cứu con tin.

(VnMedia) - Nằm trên giường bệnh, chị Huỳnh Thị Cẩm P. (Huế) vẫn chưa hết bàng hoàng khi bị một kẻ ngáo đá kề dao vào cổ uy hiếp. Cảnh sát đã phải nổ súng để giải cứu con tin.

Chiều ngày 29/5, đối tượng Ngô Thanh Tịnh (37 tuổi, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế), nghi ngáo đá đã cầm dao và kéo xông vào trụ sở Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên - Huế quậy phá. Đối tượng đã bắt một nữ nhân viên, khống chế làm con tin. Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Cẩm P. (35 tuổi), là nhân viên Công ty này.

Cảnh sát đã buộc phải nổ súng để giải cứu con tin. Hiện chị P đang nằm điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế và vẫn chưa hết hoảng sợ sau vụ việc xảy ra.

 

Chị P cho biết, vụ việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên chị không nhớ rõ các chi tiết.

 “Tôi nhớ lúc ấy là khoảng hơn 8h sáng, khi từ văn phòng bước ra ngoài đi vệ sinh thì bất ngờ có người đàn ông ở trần xăm trổ đầy mình cầm dao lao đến túm lấy tóc tôi. Lúc này, đối tượng kề chiếc dao nhọn vào cổ tôi và kéo tôi đi qua nhiều chỗ ngay bên trong trụ sở Công ty.

Do lo sợ đối tượng có thể đâm mình bất cứ lúc nào nên tôi không dám la hét mà chỉ làm theo những gì đối tượng này yêu cầu…”, chị P. kể lại.

Do bị đối tượng dùng dao kề cổ nên hiện ở cổ chị P. có một vết cứa và 2 đầu gối của chị bị trầy xước do bị đối tượng Tĩnh uy hiếp kéo lê qua nhiều chỗ. Hiện chị P đang dần ổn định nhưng vẫn phải chờ kết quả kiểm tra sức khỏe cụ thể.

Hung khí đối tượng Tịnh dùng để khống chế nữ nhân viên Công ty Cấp nước Thừa Thiên-Huế.

Hung khí đối tượng Tịnh dùng để khống chế nữ nhân viên Công ty Cấp nước Thừa Thiên-Huế.

P.V (Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.