Vụ nữ sinh trường y chết bí ẩn: Chờ giám định để biết nguyên nhân

0
0

(VnMedia) - Theo cơ quan công an , để làm rõ nguyên nhân nữ sinh tử vong do ngạt nước hay nguyên nhân gì khác thì phải chờ kết quả giám định...

Hình ảnh cô nữ sinh trước khi gặp nạn
Hình ảnh cô nữ sinh trước khi gặp nạn

Lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Công an huyện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân chị Phạm Thị Hằng (1996, quê Thanh Hóa) tử vong, thi thể được phát hiện tại một bờ biển tại xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá).

Trước đó, Hằng tới nhà chị gái tên Kim lấy chồng ở Hải Hậu (Nam Định). Chiều 17/4, Hằng bắt xe từ đó về Thanh Hóa. Tối cùng ngày, bố mẹ ở quê không thấy Hằng về đã báo cho chị Kim. Sau đó, chị Kim gọi lại vào số điện thoại của em gái thì thấy có người nhấc máy 15 giây nhưng không thấy nói gì rồi tắt máy.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà của Hằng đã đi tìm kiếm, trình báo cơ quan công an và nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để tìm con nhưng không có kết quả. Theo lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương, khi đi tìm Hằng, gia đình được nhà xe chở nữ sinh này từ Nam Định về Thanh Hóa cung cấp thông tin, Hằng xuống xe ở Hà Trung (Thanh Hóa) nên gia đình đã trình báo Công an huyện Hà Trung.

Theo thông tin vợ chồng chị gái Hằng, trước khi rời nhà chị gái, Hằng gấp quần áo rất cẩn thận, gọn gàng cho vào ba lô. Tuy nhiên, khi rời khỏi nhà chị gái, Hằng không mang theo quần áo và để lại nhà chị gái chiếc điện thoại iPhone 6. Hằng chỉ mang theo một chiếc điện thoại iPhone 5.

Theo chị Kim cũng kể lại, khi gọi điện cho em gái nói chuyện quên đồ, Hằng bảo để lại cho chị gái chiếc điện thoại iPhone 6.

Về thông tin trên người nữ sinh Hằng có vết xước ở cổ và đầu, lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương cho biết, cơ quan điều tra đang trưng cầu kết quả giám định nguyên nhân tử vong. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm liên quan tới cái chết của nữ sinh Hằng.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương cho hay, khi rơi xuống nước, thi thể nạn nhân có thể bị sóng đá va vào đá gây ra các vết xước trên thi thể.

"Vì vậy, để làm rõ nguyên nhân nữ sinh tử vong do ngạt nước hay nguyên nhân gì khác thì phải chờ kết quả giám định", vị lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương nói.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…