'Sới' bạc chuyên nghiệp mang theo súng và đạn chì bị triệt phá

09:25, 11/04/2018
|

(VnMedia) - Công an đã bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 8/4/2018 tại nhà đối tượng Đỗ Văn Đạo (tức Đạo Hớn, sinh năm 1987 ở thị trấn Nông Cống), phòng Cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) đã triệt phá “sới bạc” dưới hình thức “sóc đĩa” do đối tượng Đỗ Thành Lâm (tức Lâm sa cơ, sinh 1997 ở xã Vạn Thiện huyện Nông Cống) đứng ra tổ chức.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì cùng nhiều tang vật khác có liên quan. 

Hầu hết các đối tượng trong “sới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và Thành phố Thanh Hóa. Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản…

Thời điểm lực lượng công an ập vào vây bắt, nhiều đối tượng đã lợi dụng lúc lộn xộn để tẩu thoát. 

Theo lời khai của các đối tượng thì Đỗ Văn Đạo và Đỗ Thành Lâm là 2 chú cháu và đều đã có tiền án. Vừa ra tù, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau lập “sới’ bạc tại nhà Đạo để tổ chức cho các con bạc đến đây đánh bạc.

Hiện, phòng cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc