Kẻ trốn truy nã mang theo nhiều súng đạn sa lưới

15:36, 25/04/2018
|

(VnMedia) - Nguyễn Văn Thắng bị cảnh sát bắt giữ cùng 1 bình xịt hơi cay, 1 khẩu súng bút tự chế, 7 viên đạn, 5 viên đạn súng K59 và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Nga sơn vừa Điều tra, làm rõ và bắt giữ Nguyễn Văn Thắng (SN 1990, ở xã Nga Giáp) là đối tượng trốn lệnh truy nã.

Tại chỗ lực lượng công an đã thu giữ: 1 bình xịt hơi cay, 1 khẩu súng bút tự chế, 7 viên đạn, 5 viên đạn súng K59 và nhiều tang vật khác có liên quan.

Trước đó do mâu thuẫn trong việc vay nợ, Thắng đã đến nhà Nguyễn Văn Nhật, ở xóm 3, xã Nga Điền để đòi nợ nhưng anh Nhật không có nhà. Bực tức vì không đòi được nợ, Thắng đã ra ngoài lấy 2 viên gạch ném vào nhà anh Nhật làm vỡ cửa kính cường lực trị giá 4.150.000đ rồi bỏ trốn. 

Sau nhiều lần triệu tập lên cơ quan công an để làm rõ hành vi trên nhưng Thắng đã lẩn trốn, cố tình gây cản trở công tác điều tra, ngày 4/4/2018 cơ quan công an CSĐT công an huyện Nga sơn đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Thắng về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Sau 2 ngày truy nã, công an huyện Nga Sơn đã phát hiện và bắt giữ được Nguyễn Văn Thắng khi đối tượng đang trốn tại nhà 1 người bạn ở xã Nga Mỹ.

Được biết Nguyễn Văn Thắng đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù năm 2016.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc