Đường dây "gái gọi" trẻ đẹp gắn mác sinh viên bị triệt phá

07:49, 22/04/2018
|

(VnMedia) - Hương và Phước đã tổ chức môi giới cho 4 cô gái bán dâm, trong đó có cả một cô gái chưa đủ 18 tuổi.

Hai đối tượng Phước và Hương
Hai đối tượng Phước và Hương

Ngày 21/4, Công an TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Thu Hương (SN 1992, trú tại xã Thuỵ Hà, huyện Thái Thụy, Thái Bình) và Đặng Duy Phước (SN 1995, trú tại xã Thuỵ Dân, huyện Thái Thuỵ) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, cơ quan điều tra phát hiện từ đầu tháng 1/2018 đến nay, trên địa bàn có nhóm cô gái xinh đẹp thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm.

Sau một thời gian trinh sát, theo dõi, ngày 11/4, Đội Cảnh sát Hình sự và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.Thái Bình phối hợp cùng Công an phường Trần Hưng Đạo (TP.Thái Bình) bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Kông II ở phường Trần Hưng Đạo.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện tại hai phòng 204 và 206 tại khách sạn này có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai gái bán dâm khai nhận, bán dâm theo sự môi giới của Hương và Phước.

Mở rộng điều tra, Công an TP.Thái Bình xác định, từ tháng 1/2018 đến khi bị bắt, Hương và Phước đã tổ chức môi giới bán dâm cho 4 cô gái bán dâm, trong đó có cả một cô gái chưa đủ 18 tuổi. 

Để câu khách "làng chơi", Hương và Phước "quảng cáo" các cô gái đều là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc