Cặp đôi người nước ngoài tử vong bất thường tại tầng 17 tòa nhà Keangnam

10:43, 12/04/2018
|

(VnMedia) - Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân một cặp đôi nam nữ người Hàn Quốc tử vong bất thường trong căn hộ trên tầng 17 tòa nhà Keangnam cao 72 tầng ở Hà Nội.

Tòa nhà Keangnam
Tòa nhà Keangnam

Trước đó, ngày 11/4, người dân phát hiện 2 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại một căn phòng thuộc tầng 17, tòa nhà Keangnam thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời điểm phát hiện, 2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch., giám đốc một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, và bà Mi Nh.. Trong đó, ông Soo Ch. tử vong trên giường, bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì xác nhận vụ việc và cho biết đang phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm, Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ sự 2 người nước ngoài tử vong.

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết thêm vụ việc đang do cơ quan cấp trên điều tra làm rõ, phường phối hợp trong công tác nắm địa bàn, hiện trường. Vị này cũng cho biết bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ ở tủ quần áo trong căn phòng.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc