Bố chém con gái dã man với nhiều vết thương trên cơ thể

0
0

(VnMedia) - Bực tức khi con gái nói lời thách thức, Quỳnh túm tóc con gái kéo ra khỏi giường rồi vung dao chém vào vai gáy và vùng lưng khiến cô bé bị thương nặng...

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Công an huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) đang củng cố hồ sơ khởi tố Hoàng Văn Quỳnh (SN 1973, trú tại xã Sơn Nga, huyện Cẩm Khê) về hành vi cố ý gây thương tích. Nam nhân là con gái ruột của Quỳnh - cháu Linh (SN 2004, học sinh lớp 9).

Một cán bộ điều tra cho biết, quá trình bị công an tạm giữ để điều tra, Quỳnh tỏ ra hối hận về hành vi đã gây ra với con gái.

Lãnh đạo Công an xã Sơn Nga cho biết, Quỳnh không có nghề nghiệp, thi thoảng đi làm phụ hồ ở xã. Trước khi ly hôn, Quỳnh và chị Hoa (mẹ cháu Linh) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Có những hôm 1-2 giờ đêm H còn báo công an vì bị chồng đánh. Nhưng sau đó lại rút đơn.

Công an xã từng xử phạt Quỳnh về hành vi đánh vợ. Sau khi ly hôn, cháu Linh ở với mẹ, cậu con trai tên Luân ở với Quỳnh.

Hại vợ chồng không phân chia tài sản, vẫn ở chung một nhà. Chị H xuống Hà Nội làm việc. Quỳnh ở nhà thường xuyên ngược đãi cháu Linh. Trước Tết Nguyên Đán vừa qua, Quỳnh bắt cháu Linh nhịn ăn, đánh cháu bị thương ở chân nên Công an xã xử phạt hành chính với Quỳnh vì hành vi ngược đãi con”, lãnh đạo Công an xã Sơn Nga thông tin.

Trước đó, vào chiều 28/3, sau khi uống rượu về, Quỳnh thấy Linh và Luân ngồi xem ti vi và sử dụng điện thoại không nấu cơm nên Quỳnh quát mắng 2 con.

Thấy con gái không nói gì, vẫn sử dụng điện thoại, Quỳnh tiếp tục quát mắng, dọa chém con. Nghe con gái nói lời thách thức, Quỳnh túm tóc con gái kéo ra khỏi giường rồi hét lên "tao chặt đầu mày" rồi vung dao nhằm cổ con gái chém. Linh đưa tay đỡ nên bị thương ở tay nhưng cô bé vẫn bị bố chém vào vai gáy và vùng lưng.

Sau khi Linh và Luân cùng van xin, Quỳnh dừng tay. Sau đó, Quỳnh sợ công an bắt nên lấy dao tự sát nhưng Luân can ngăn kịp thời.

Theo lãnh đạo công an xã Sơn Nga cho biết. Quỳnh sau đó dặn Luân, khi công an tới không được khai bố chém chị Linh rồi bỏ trốn. Cháu Luân ban đầu không nói nhưng tới sáng hôm sau (29/3) thì đã khai ra sự thật.

Còn Quỳnh, tới 23 giờ đêm 28/3 đã về nhà. Thấy công an, Quỳnh tự động đưa tay bảo các anh bắt tôi đi và nói “con nào lại cãi bố.

"Hành vi chém con gái của Quỳnh rất dã man khi cháu Linh bị thương ở tay, vai gáy và lưng. Cháu nhập viện lúc 8h30 và phải trải qua ca phẩu thuật kéo dài tới 3h sáng hôm sau. May mắn sức khỏe cháu đã ổn định hơn”,  lãnh đạo Công an xã Sơn Nga nói.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…