Bắt Phó phòng thuộc Cục thuế Quảng Ninh vì nhận hối lộ

06:45, 09/04/2018
|

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt quả tang ông Lê Quốc Hùng, Phó trưởng phòng Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế, khi đang nhận 50 triệu đồng của một doanh nghiệp...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Khoảng 13h30 ngày 04/4/2018, tại khu vực trước cửa khách sạn Hạ Long DC thuộc tổ 10, khu 3, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - Công an tỉnh Quảng Ninh bắt quả tang đối tượng Lê Quốc Hùng (nguyên Phó Trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ thuế - Cục thuế tỉnh Quảng Ninh) đang nhận hối lộ 50 triệu đồng của một doanh nghiệp.

Qua điều tra làm rõ, trước đó, khi được giao nhiệm vụ kiểm tra việc chấp hành khai thuế GTGT và thuế thu nhập cá nhân của một số doanh nghiệp, Hùng đã có biểu hiện “vòi vĩnh” đối với doanh nghiệp có sai phạm và khi đang nhận tiền của doanh nghiệp thì bị bắt quả tang.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở, phương tiện, nơi làm việc của Lê Quốc Hùng, ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Quốc Hùng.

Hiện, đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc