11 cô gái bị lừa sang Trung Quốc bán dâm

10:03, 08/04/2018
|

Hàng loạt cô gái trẻ ở miền Tây bị lừa sang Trung Quốc, đưa vào nhà chứa bán dâm ít nhất mỗi ngày 10 lượt, nếu không sẽ bị đánh đập dã man. 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp hoàn tất kết luận điều tra, chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với Phạm Thanh Sang (32 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) và Trần Thị Xen (33 tuổi, thường gọi là Thanh, ngụ huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về tội “Mua bán người”. 

Công an xác định, Sang đã cấu kết với Xen lừa bán 11 cô gái trẻ ở miền Tây sang Trung Quốc, ép vào nhà chứa bán dâm.

Sang được xác định lừa 11 cô gái ở miền Tây sang Trung Quốc bán dâm
Sang được xác định lừa 11 cô gái ở miền Tây sang Trung Quốc bán dâm

Theo cơ quan điều tra, năm 2015, Sang chung sống như vợ chồng với một phụ nữ ở tỉnh Thanh Hóa. Lúc này, gã thanh niên quê miền Tây quen biết với Xen và biết người phụ nữ này có chồng là người Trung Quốc, đang sinh sống tại huyện Hà Khẩu (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc).

Sau nhiều lần trò chuyện, Xen và Sang lên kế hoạch dụ dỗ các cô gái trẻ đẹp ở miền Tây lừa bán sang Trung Quốc.

Cụ thể, nếu Sang lừa được mỗi cô gái sang Trung Quốc thì Xen sẽ trả cho thanh niên này 5 triệu đồng. Toàn bộ chi phí đi lại, Xen sẽ chi hết.

Sang đồng ý và tiếp cận nhiều người nói là cần tuyển nhân viên bán chè bưởi, massage, nhà hàng, karaoke ở Hà Nội với mức thu nhập từ 30-40 triệu/tháng.

Tháng 4/2015, Sang về Lai Vung (Đồng Tháp) và gặp lại bạn quen trước đây là anh Minh (tên đã đổi). Trong lúc nói chuyện, Sang giới thiệu đang làm việc tại Hà Nội và cần tuyển nhiều người phụ nữ ra đó làm với mức lương 30 triệu/tháng.

Anh Minh về kể lại cho vợ là Hồng (tên đã đổi) nghe và cho số điện thoại của Sang để liên lạc. Hồng gọi điện thoại cho Sang, đồng thời rủ thêm chị chồng là Lan (tên đã đổi) đi làm cùng.

Hai nạn nhân được Sang đưa sang Trung Quốc giao cho Xen. Người phụ nữ này cho chủ chứa thuê với giá tiền 24 triệu và 36 triệu/tháng/nạn nhân.

Khi biết bị bán vào nhà chứa, cả hai không đồng ý bán dâm thì bị dọa giết. Xen cũng buộc hai nạn nhân làm việc cho đến khi hết nợ.

Đối tượng Trần Thị Xen
Đối tượng Trần Thị Xen

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc