Va chạm giao thông, lái xe tải bỏ chạy và đâm cảnh sát bị thương

0
0

 (VnMedia) - Sau khi va chạm với ô tô con, tài xế xe tải đã không hợp tác làm việc mà bất ngờ điều khiển phương tiện bỏ chạy và đâm vào một đại úy Công an phường Tây Tựu khiến cán bộ này bị thương.

Đại úy cảnh sát (ảnh trái) bị ô tô đâm bị thương khi giải quyết va chạm giao thông.
Đại úy cảnh sát (ảnh trái) bị ô tô đâm bị thương khi giải quyết va chạm giao thông.

Chiều 20/3, trong khi làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn phường theo mệnh lệnh của Giám đốc Công an TP Hà Nội, tổ công tác của Công an phường Tây Tựu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện một chiếc ô tô tải va chạm với ô tô con.

Ngay sau đó, tổ công tác Công an phường Tây Tựu đã tới hiện trường phân luồng giao thông và ghi nhận, giải quyết bước đầu vụ việc. Tuy nhiên, tài xế xe tải mang biển số Hà Nội đã không hợp tác làm việc mà bất ngờ điều khiển phương tiện bỏ chạy và đâm vào một đại úy Công an phường Tây Tựu khiến cán bộ này bị thương.

Ngay sau đó, chiếc xe tải sau đó đã bị lực lượng chức năng và người dân chặn lại.

Lãnh đạo Công an phường Tây Tựu xác nhận sự việc trên với báo chí và cho biết, qua kiểm tra ban đầu, rất may chiến sĩ công an chỉ bị xây xước phần mềm.

PV

 

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.