Tình tiết bất ngờ vụ cô gái trẻ tử vong khi ở cùng ca sĩ Châu Việt Cường

05:56, 06/03/2018
|

(VnMedia) - Thời điểm phát hiện tử vong, miệng chị H có nhiều tỏi, bản thân miệng ca sĩ Châu Việt Cường cũng sặc mùi tỏi.

ăn hộ nơi chị H và ca sĩ Châu Việt Cường (ảnh nhỏ) ở trước khi xảy ra sự việc.
Căn hộ nơi chị H và ca sĩ Châu Việt Cường (ảnh nhỏ) ở trước khi xảy ra sự việc.

Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của chị T. T. H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) vào sáng ngày 5/3.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan điều tra đã tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ này.

Thông tin ban đầu, tối hôm trước (4/3), ca sĩ Châu Việt Cường cùng chị H và một số người bạn về căn hộ chung cư trên phố Nguyễn Văn Ngọc.

Tại đây, nam ca sĩ Châu Việt Cường cùng nhóm bạn sử dụng ma túy tổng hợp.

Sau khi sử dụng ma túy tổng hợp, do có ảo giác bị “ma nhập” nên ca sĩ 33 tuổi đã rắc tỏi quanh nhà để trừ ma.

Tuy nhiên, khoảng hơn 8h sáng 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường chạy ra bên ngoài chung cư đi lang thang và nói lảm nhảm với người dân xung quanh. Sau đó, chị H được phát hiện tử vong trong căn hộ.

Nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị và các lực lượng chức năng đã đến hiện trường tổ chức xác minh, đưa ca sĩ Châu Việt Cường cùng những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Một cán bộ tham gia điều tra vụ việc cho biết, thời điểm phát hiện tử vong, miệng chị H có nhiều tỏi, bản thân miệng Châu Việt Cường cũng sặc mùi tỏi.

Cho đến chiều tối ngày 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường vẫn đang trong tình trạng bị “ngáo”.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc