Sự thật bất ngờ về vụ 2 nữ sinh lớp 10 'mất tích' bí ẩn

14:04, 02/03/2018
|

(VnMedia) - Hai nữ sinh lớp 10 ở huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa bỏ nhà đi nhiều ngày là do muốn tìm kiếm việc làm, chứ không phải bị mất tích, hay bắt cóc…

Đơn trình báo của gia đình em Lê Thị Quỳnh
Đơn trình báo của gia đình em Lê Thị Quỳnh

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: gia đình và các cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân đã xác định được 2 nữ sinh Lê Thị Quỳnh và Lê Thị Oanh, đều 16 tuổi, đang học lớp 10C, Trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân bỏ nhà đi nhiều ngày là do muốn tìm kiếm việc làm, chứ không phải bị mất tích, hay bắt cóc.

Theo đó, theo đơn trình báo của gia đình nữ sinh Lê Thị Quỳnh: khoảng 13h ngày 23/2/2018, Lê Thị Quỳnh có xin phép bố, mẹ đi học buổi chiều tại trường. Đến chiều tối, gia đình không thấy cháu về nhà, gọi điện thì em trả lời là đi làm, không phải lo cho con. Từ đó gia đình không liên lạc được với con nữa. 

Lo lắng xảy ra việc không lành, gia đình đã tổ chức tìm kiếm thì được biết em Quỳnh có đi cùng em Lê Thị Oanh, là bạn học cùng lớp. 

Hai nữ sinh được người quen rủ vào Quảng Nam để làm việc chứ không phải mất tích
Hai nữ sinh được người quen rủ vào Quảng Nam để làm việc chứ không phải mất tích

Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình bị hại, Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ, gia đình và chính quyền địa phương khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm tung tích của 2 học sinh này.

Đến sáng 28/2, lực lượng chức năng và gia đình đã xác định được tung tích của 2 học sinh này đang trong Quảng Nam và đã được người thân đón về để đưa trở về với gia đình.

Theo thông tin các em cho biết thì 2 em này được một người quen rủ vào Quảng Nam để làm việc. 

PM


Ý kiến bạn đọc