Mẹ chồng 'giúp' con dâu đổ ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

0
0

(VnMedia) - Nhiều lần khuyên nhân tình của con trai cắt dứt quan hệ bất chính nhưng không được, bà Hồng và con dâu sau đó đã cắt tóc, và đổ ớt vào vùng kín của người phụ nữ này...

Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, đổ ớt vào vùng kín cô gái. (Ảnh cắt từ clip)
Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, đổ ớt vào vùng kín cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đấy, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị đánh ghen tại  tại địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam).

Theo hình ảnh từ clip cho thấy, cô gái bị một số người lột quần lộ vùng kín trước sự chứng kiến của nhiều người. Một người phụ nữ được cho là mẹ chồng lý giải nguyên nhân tham gia đánh ghen cô gái là vì cô gái này có quan hệ bất chính với con trai bà. Dù bà nhiều lần khuyên giải cô gái cắt đứt quan hệ nhưng cô gái không chịu buông tha cho con trai bà.

Thông tin kèm theo cho biết, ngoài việc lột quần, người mẹ chồng cùng con dâu còn cắt tóc và xát ớt vào vùng kín cô gái.

Ngày 14/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên cho biết: Sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Bạch Thượng, Công an huyện Duy Tiên đã vào cuộc điều tra.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra bước đầu xác định, bà H (SN 1959, ở huyện Duy Tiên) phát hiện con trai Tuấn có quan hệ bất chính với chị T. ở Hòa Bình. Mặc dù bà Hồng nhiều lần gặp khuyên giải chị T cắt đứt quan hệ với con trai bà vì anh Th. đã có gia đình, con cái. Tuy nhiên, chị T. vẫn qua lại với con trai bà H.

Tối 13/3, bà Hồng và con dâu là chị P (vợ anh Th) tới thôn Nhất, xã Bạch Thượng tìm gặp chị T. Sau đó bà H và con dâu cắt tóc, tụt quần chị T và đổ ớt vào vùng kín của chị này.

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên cho biết, quá trình xác minh, bà H và chị P thừa nhận hành vi đánh ghen chị T.

Về phần chị T, sau khi bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng và không trình báo cơ quan công an về sự việc. Cơ quan điều tra đã liên hệ nhưng người phụ nữ có ý không muốn trình báo vì có một phần lỗi.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...