Dùng súng tự chết bắn trọng thương nạn nhân

14:52, 12/03/2018
|

(VnMedia) - Xảy ra xô xát, đánh nhau, đối tượng Phong đã sử dụng súng tự chế bắn trọng thương anh Phạm Văn Ngọc...

Đối tượng Vũ Văn Phong đầu thú tại cơ quan công an
Đối tượng Vũ Văn Phong đầu thú tại cơ quan công an

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: công an huyện Như Xuân đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng Vũ Văn Phong  (sinh năm 1998 ở xã Cát Tân, huyện Như Xuân) về hành vi dùng súng bắn trọng thương anh Phạm Văn Ngọc (sinh năm 1989 ở khu phố 3, thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân).

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 1/3/208, tại khu phố 1, trị trấn Yên Cát huyện Như Xuân đã xảy ra vụ đánh nhau dẫn đến 1 người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Nạn nhân là anh Phạm Văn Ngọc bị một đối tượng sử dụng súng tự chế bắn trọng thương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra công an huyện Như Xuân đã khẩn trương có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng  tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, chỉ sau 1 ngày điều tra, công an huyện Như xuân đã xác định được thủ phạm dung súng tự chế bắn anh Ngọc là Vũ Văn Phong (sinh năm 1998 ở xã Cát Tân, huyện Như Xuân).

Sau khi gây án đối tượng Vũ Văn Phong đã bỏ chốn khỏi địa phương.

Sau 4 ngày lẩn trốn, được lực lượng công an và gia đình, người thân tuyên truyền, vận động ngày 5/3/2018 Vũ Văn Phong đã đến công an huyện để đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc