Dội xăng đốt con và cháu ruột vì...nhuộm tóc đỏ

09:11, 04/03/2018
|

Sau khi đi uống rượu trở về, người đàn ông đã dội xăng vào con trai và cháu ruột vì thấy chúng nhuộm tóc đỏ.

Vào khoảng 22h ngày 2/3, Phùn A Nhì (SN 1980, trú tại bản Cấu Phùng, xã Quảng Sơn, tỉnh Quảng Ninh) sau khi đi uống rượu trở về nhà, thấy con trai là Phùn Văn Hoa (SN 2003) và cháu ruột là Phùn Văn Đắc (SN 2004) nhuộm tóc đỏ. Nhì bức tức đã chửi mắng sau đó lấy chai xăng pha nhớt dội vào người Đắc và Hoa.

Nạn nhân bị tẩm xăng đốt vì nhuộm tóc đỏ - Ảnh: Người đưa tin.

Nạn nhân bị tẩm xăng đốt vì nhuộm tóc đỏ - Ảnh: Người đưa tin.

 

Vết bỏng nước đã vỡ ở diện tích rộng - Ảnh: Người đưa tin.

Tiếp đó, Nhì châm thuốc lá hút rồi ném mẩu thuốc lá về hướng Đắc và Hoa. Xăng bắt lửa và bốc cháy khiến Đắc và Hoa la hét kêu cứu.

Ngay sau đó, Nhì vội vàng lấy áo trùm lên người Đắc và Hoa dập lửa rồi gọi người đưa đi cấp cứu.

Theo giám định thương tích ban đầu của Trung tâm Y tế huyện Hải Hà, nạn nhân Phùn Văn Hoa có nhiều vết phỏng nước đã vỡ với diện tích 22%, Phùn Văn Đắc nhiều vết phỏng nước đã vỡ diện tích 20%, chẩn đoán bỏng nhiệt độ I, II, III.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hải Hà đã đến Trung tâm Y tế huyện Hải Hà thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị bỏng.

Tối ngày 3/3, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Phùn A Nhì khi đối tượng này tẩm xăng lên người con và cháu ruột rồi châm lửa đốt khiến các nạn nhân bị bỏng nặng.
 
(Theo ĐSPL)

Ý kiến bạn đọc