Diễn biến mới nhất vụ bác sĩ sản khoa ở Lào Cai bị chồng sát hại

13:47, 04/03/2018
|

Kết quả kiểm tra pháp y cho thấy chị Hiền bị vỡ hộp sọ, mất máu, tử vong tại chỗ do bị búa đinh đập nhiều nhát vào đầu.

chồng giết vợ,Lào Cai,bác sĩ,giết người
chồng giết vợ,Lào Cai,bác sĩ,giết người

Liên quan vụ nữ bác sĩ sản khoa Trần Thị Hiền (SN 1977) tử vong tại nhà riêng ở số 360, đường Hoàng Quốc Việt, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai chiều 2/3, sau khi lực lượng chức năng địa phương tiến hành điều tra đã kết luận bước đầu, chị Hiền bị chính chồng mình sát hại vì lý do ghen tuông. Kết quả kiểm tra pháp y cho thấy chị Hiền bị vỡ hộp sọ, mất máu, tử vong tại chỗ do bị búa đinh đập nhiều nhát vào đầu.

chồng giết vợ,Lào Cai,bác sĩ,giết người
Hiện trường vụ án

Trước đó, khoảng 17h ngày 2/3, con trai chị Hiền là Bùi Huy Hùng (SN 2004, học lớp 8) đi học về thấy nhà khóa cửa. Sau khi mở khóa cửa đi lên tầng hai thì phát hiện mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu, bên cạnh là một chiếc búa đinh. Trong ảnh, chiếc búa đinh Bùi Huy Đông dùng để sát hại chính vợ mình.

Tiếp tục đi lên tầng ba, cháu Hùng phát hiện bố là Bùi Huy Đông (SN 1971) đang ngồi nôn ói cạnh téc nước liền lập tức tri hô người thân, hàng xóm tới cứu giúp. Trong ảnh, khu vực cháu Hùng phát hiện bố đang nôn ói. Bùi Huy Đông (chồng chị Hiền) sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện cũng được các bác sĩ tích cực điều trị. Tới sáng 3/3, sau khi hồi tỉnh, Bùi Huy Đông đã khai nhận toàn bộ nguyên nhân vụ việc là do ghen vợ mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài. Trong ảnh, Bùi Huy Đông đang được điều trị theo dõi dõi tại bệnh viện.

Sau nhiều lần cự cãi, Bùi Huy Đông trong lúc nóng giận không kìm chế được bản thân đã ra tay sát hại vợ rồi dùng thuốc diệt cỏ tự vẫn. Hiện, dù có dấu hiệu tỉnh lại nhưng sức khỏe của Bùi Huy Đông vẫn rất yếu, được các bác sĩ theo dõi liên tục tại bệnh viện. Trong ảnh, vỏ chai thuốc độc Bùi Huy Đông dùng để tự sát.

Ngày 3/3, đám tang của chị Hiền đã được tổ chức tại nhà riêng, sau đó thi thể của chị được gia đình đưa đi hỏa táng. Được biết, chị Trần Thị Hiền vốn là Phó trưởng khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, là bác sĩ chuyên khoa II duy nhất của khoa, được cơ quan đánh giá là cán bộ được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi, nhiệt tình trong công việc.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc