Làm rõ nam thanh niên nghi trúng đạn chết lúc công an bắt đánh bạc

0
0

(VnMedia) - Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết, khi tử vong trong người anh Liêm có viên đạn. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao anh Liêm trúng đạn thì cơ quan chức năng đang làm rõ...

Cái chết của anh Liêm khiến gia đình vô cùng bức xúc
Cái chết của anh Liêm khiến gia đình vô cùng bức xúc

Ngày 5/2, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân anh Tăng Đức Liêm (21 tuổi, ngụ thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc) tử vong.

Trước đó, lãnh đạo xã Gia Hòa thông tin tới báo chí, chiều 2/2 tại thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa xảy ra sự việc Công an huyện ập vào bắt nhóm thanh niên đang đánh bạc tại tầng 2 của gia đình anh Th (người địa phương), trong đó có anh Liêm. Sau đó, anh Liêm bỏ chạy và được phát hiện bị thương nằm ở mép của rãnh nước.

Trong lúc sự việc xảy ra, người dân có nghe thấy tiếng động như súng nổ nên nghi ngờ anh Liêm trúng đạn. Dù được chuyển ra Hà Nội cấp cứu nhưng anh Liêm đã tử vong sau đó.

Cái chết bất thường của anh Liêm khiến người thân trong gia đình thanh niên xấu số này bức xúc.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết, sáng ngày 5/2, gia đình anh Liêm đã làm lễ mai táng cho nam thanh niên xấu số.

Theo ông Tuấn, khi tử vong trong người anh Liêm có viên đạn. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao anh Liêm trúng đạn thì cơ quan chức năng đang làm rõ.

Hiện, cơ quan pháp y của Bộ Công an đã vào cuộc phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Liêm. “Sau khi có kết luận đúng sai sẽ xử lý theo quy định”, ông Tuấn nói.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Cố gắng, nỗ lực hết sức không để trường hợp nào tử vong do Covid-19

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn đội ngũ y bác sỹ, thầy thuốc sẽ tiếp tục đồng tâm, hiệp lực làm tốt công tác dự phòng, để không có thêm nhiều người mắc Covid-19.

Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.