Chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâm... giá bèo

0
0

(VnMedia) - Tại cơ quan công an, Mịch khai thu 400.000 đồng từ người mua dâm, trong đó "má mì" này lấy 200.000 đồng, số còn lại đưa cho người bán dâm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Ngày 8/2, Công an huyện Ba Chẽ cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Thị Mịch về hành vi môi giới mại dâm quy định tại điều 328 Bộ luật hình sự.

Trước đó ngày 1/2, kiểm tra hành chính nhà nghỉ của anh Nguyễn Bá Thấn tại khu 7, thị trấn Ba Chẽ, Công an huyện Ba Chẽ phát hiện 02 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác các đối tượng khai nhận được Đặng Thị Mịch, chủ quán Karaoke Ánh Tuyết thuộc khu 7, thị trấn Ba Chẽ môi giới việc mua, bán dâm.

Sau khi củng cố tài liệu chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ra lệnh giữ đối với Đặng Thị Mịch để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, Mịch khai thu 400.000 đồng từ người mua dâm, trong đó "má mì" này lấy 200.000 đồng, số còn lại đưa cho người bán dâm.

Hiện, công an huyện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.