Vợ chết, chồng nguy kịch trong án mạng nghiêm trọng tại Thanh Hóa

16:59, 06/01/2018
|

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Quan Sơn, Thanh Hóa làm người vợ tử vong, người chồng bị thương nặng ngay tại móng nhà riêng đang x​ây dở.

Thông tin trên do ông Lò Văn Quyến - Chủ tịch UBND xã Trung Tiến (huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết ngày 6/1.

Đến sáng 6/1, gia đình và người thân đang tiến hành các thủ tục để làm đám tang cho người vợ; người chồng vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

 

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 5/1, tại bản Lốc, xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn, người dân bất ngờ phát hiện chị Vi Thị Hường (26 tuổi) bị chết do vết đâm xuyên tim, nằm bên cạnh là anh Vi Văn Bình (28 tuổi) bị 2 vết đâm ở ngực đang trong tình trạng nguy kịch, ở bên móng nhà riêng đang xây dở của vợ chồng anh Bình chị Hường. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã khẩn trương báo lên cơ quan chức năng, đồng thời đưa anh Bình đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa). Đến sáng 6/1, anh Bình vẫn chưa qua cơn nguy kịch và phải thở bằng bình ô xy.

Ông Quyết cũng cho biết thêm, 2 vợ chồng anh Bình, chị Hường lâu nay có cuộc sống hạnh phúc. Hai vợ chồng làm nghề nông và đã có hai con (bé gái học lớp 5, bé trai học lớp 2).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quan Sơn phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo TTXVN


Ý kiến bạn đọc