Thiếu nữ xinh đẹp 'chôm' tiền của bạn trai ngoại quốc

05:39, 20/01/2018
|

(VnMedia) - Trong lúc người bạn trai ngoại quốc đi ra ngoài mua rượu, thiếu nữ xinh đẹp đã lấy chiếc phong bì bên trong có 6.000 USD của người đàn ông này...

Bị cáo Trần Thị Vân tại tòa
Bị cáo Trần Thị Vân tại tòa

Mới đây, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Trần Thị Vân (SN 1991, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) ra xét xử tội Trộm cắp tài sản.

Theo nội dung vụ án: Vân là một cô gái xinh đẹp, có ngoại hình ưa nhìn. Năm 2014, trong một lần đi chơi Vân quen một người đàn ông người nước ngoài tên Takagi Masahiro (hơn 50 tuổi, quốc tịch Nhật Bản).

Sau một thời gian nói chuyện hai người nảy sinh tình cảm. Thỉnh thoảng người đàn ông ngoại quốc lại đưa Vân về căn hộ của mình tại khu đô thị ở quận Hoàng Mai để ăn uống.

Tối ngày 28/8/2017, Vân đến chơi và được ông Takagi mời uống rượu. Lúc này Vân nói muốn uống rượu vang đỏ.

Do trong nhà không có loại rượu này nên ông Takagi bảo Vân ở nhà ngồi đợi để ông đi ra ngoài mua. Trước khi đi, ông Takagi mở chiếc túi xách đặt trên ghế tại phòng khách, gần bàn ăn để lấy ví tiền.

Vân nhìn thấy bên trong chiếc túi của ông Tamasa có nhiều tiền. Cô gái xinh đẹp đã không kiềm chế được lòng tham nên đã lấy chiếc phong bì bên trong có 6.000 USD giấu vào người rồi sập cửa phòng lại và bỏ đi.

Một lát sau, ông Takagi mua rượu về không thấy bóng dáng cô bạn gái đâu và phát hiện chiếc phong bì đã biến mất nên đến công an trình báo.

Một ngày sau, Vân đến cơ quan điều tra đầu thú và giao nộp tang vật là 6.000 USD. Cơ quan điều tra xác định, 6.000 USD tương đương hơn 136 triệu đồng.

Nhận lại được số tiền bị mất, người đàn ông Nhật Bản đã có đơn đề nghị xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Vân.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Vân mức án 30 tháng tù, nhưng cho hưởng án treo.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc