Phòng Giám đốc Sở Công thương Nghệ An bị trộm 'hỏi thăm'

0
0

Kẻ gian vừa 'ghé thăm' phòng của Giám đốc Sở Công thương Nghệ An cùng nhiều phòng làm việc khác với ý định trộm cắp tài sản.

Chiều 22/1, ông Trần Thanh Hả - Chánh Văn phòng Sở Công Thương Nghệ An xác nhận thông tin về vụ việc trộm đột nhập vào văn phòng của ông Hoàng Văn Tám - Giám đốc Sở Công thương Nghệ An và nhiều phòng làm việc của các cán bộ khác để trộm cắp tài sản.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào tối ngày 20/1, sau khi phá được khóa cửa kẻ gian đã lẻn vào bên trong các phòng làm việc ở Sở Công Thương Nghệ An trộm tài sản.

“Tối hôm đó tên trộm đã đột nhập vào 3, 4 phòng làm việc, nhưng rất may mắn không bị mất cắp tiền hay tài sản gì. Sau khi bị bảo vệ phát hiện thì tên trộm này tẩu thoát ra ngoài”, ông Hải cho biết thêm.

Ông Hải còn cho hay, khu vực tên trộm đột nhập không có camera ghi lại. Trước đó, Sở này cũng đã bị trộm đột nhập nhưng không bị mất tài sản nên không báo công an.

Theo Kiến thức


Ý kiến bạn đọc


Tạm dừng miễn thị thực với công dân Hàn Quốc từ hôm nay (29/2)

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 28/02/2020 về việc điều chỉnh tạm thời chính sách miễn thị thực, nhập cảnh đối với người nước ngoài đến từ nước có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Những lý do khiến bạn không nên bỏ qua sim 4G VinaPhone

(VnMedia) - Lựa chọn sim 4G VinaPhone, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng được đánh giá hàng đầu Việt Nam cùng rất nhiều tiện ích về gói cước, ưu đãi khác…

Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.