Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ của bạn gái

13:53, 06/01/2018
|

(VnMedia) - Thấy cửa phòng trọ bị khóa bên trong, nữ sinh H. gọi hàng xóm sang để phá cửa. Khi cửa mở ra, nữ sinh này phát hiện bạn trai của mình đã chết trong tư thế treo cổ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 6/1, ông Nguyễn Bá Hoán, Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận vụ việc  một nữ sinh Học viện Nông nghiệp đã phát hiện bạn trai tử vong trong phòng trọ của mình.

Cụ thể: sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 5/1, tại một phòng trọ ở trong ngõ Đào Nguyên, thuộc tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ.

Vào thời điểm trên, chị N.T.H (SN 1996, quê tỉnh Phú Thọ), sinh viên năm cuối Học viện Nông Nghiệp sau khi từ quê lên thấy cửa phòng của mình khoá từ phía bên trong nên đã gọi hàng xóm sang để phá cửa vào.

Khi cửa mở ra, nữ sinh này phát hiện bạn trai là anh Trình Tiến L. (sinh năm 1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ.

Lanhx đạo UBND thị trấn Trâu Quỳ cho biết thêm, nơi xảy ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ 7 tầng dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp.

"Qua xác minh ban đầu, nữ sinh và nam thanh niên tử vong có quan hệ tình cảm. Trước đó, đôi nam nữ có xảy ra cãi vã, sau đó cô gái bỏ về quê, còn nam thanh niên ở lại phòng trọ rồi đi làm”, ông Hoán thông tin.

Tiếp nhận thông tin về vụ việc, công an huyện Gia Lâm đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc