Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên treo cổ trên sân thượng

0
0

(VnMedia) - Mất tích nhiều ngày, gia đình anh Cường mới phát hiện thi thể anh trong tư thế treo cổ trên sân thượng ngôi nhà 3 tầng.

Ngôi nhà nơi phát hiện nạn nhân treo cổ
Ngôi nhà nơi phát hiện nạn nhân treo cổ

UBND Phường Hồng Sơn, TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 1 nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà 3 tầng.

Trước đó, khoảng 12g ngày 4/1, trong lúc lên sân thượng của ngôi nhà 3 tầng, người nhà hoảng hồn khi thấy thi thể anh Võ Mai Cường (SN 1996, khối 1, phường Hồng Sơn, TP.Vinh, Nghệ An) trong tư thế treo cổ. Lúc này, thi thể nam thanh niên đã bốc mùi.

Theo người nhà nạn nhân, Cường mất tích nhiều ngày, gia đình đã tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hồng Sơn và Công an TP. Vinh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lam Giang


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.