Lời kể của nhân chứng phát hiện đầu người trong sọt rác

09:58, 18/12/2017
|

“Thấy ba lô còn mới tôi mở ra xem thì phát hiện bên trong có đầu người cùng nội tạng còn dính máu…”- Nam nhân viên thu gom rác ở Bình Dương ám ảnh kể lại.

Tối 16/12, Công an thị xã Thuận An vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ một phần thi thể người trong ba lô được vứt bỏ trong thùng rác trên địa bàn.
Hiện trường nơi phát hiện một phần thi thể người trong ba lô vứt ở sọt rác
Hiện trường nơi phát hiện một phần thi thể người trong ba lô vứt ở sọt rác

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, phần thi thể nạn nhân khoảng trên 30 tuổi, gồm có phần đầu bên cạnh có một lá phối. Phần nội tạng chưa phân hủy hay bốc mùi.

Trước đó, trưa cùng ngày, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang, nhân viên thu gom rác) cùng đồng nghiệp đi gom rác trên đường Thuận Giao 9 (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao) thì phát hiện một ba lô màu xanh còn mới bỏ trong thùng rác.

“Lúc đổ thùng rác ra xe tôi nhìn thấy chiếc ba lô còn mới nên cầm lên thử thì thấy nặng. Tò mò mở ba lô, phát hiện có một bịch nilon màu đen. Mở tiếp bịch này, tôi bàng hoàng khi thấy phần đầu người còn dính máu cùng nội tạng”, anh Tiến kể lại trong hoảng sợ.

Người dân dõi theo công an khám nghiệm hiện trường
Người dân dõi theo công an khám nghiệm hiện trường

Nam công nhân vệ sinh 32 tuổi cho biết, sau đó cùng đồng nghiệp tháo chạy. Nhiều người dân địa phương biết chuyện vội báo cảnh sát đến hiện trường.

“Bản thân tôi đã từng thấy người tử vong khi bị tai nạn giao thông hoặc bị đuối nước nhưng nó không khủng khiếp như vụ này”, anh Tiến nói và mong cơ quan công an sớm tìm ra hung thủ.

Theo người địa phương, nạn nhân không phải là người ở đây. Trước thời điểm phát hiện vụ việc, khu vực này không thấy có thanh niên lạ mặt, cũng không xảy ra đánh nhau.

Tối cùng ngày, chính quyền địa phương cũng tổ chức phát loa di động trên các tuyến đường khu vực phường Thuận Giao để thông tin vụ việc, đặc điểm của nạn nhân.

Người dân nếu ai biết thông tin về danh tính nạn nhân, hoặc gia đình nào có người thân mất tích thì liên hệ trình báo cho phía công an biết.

Theo Thảo Nguyên (Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc