Hà Nội: 2 người chết, 1 người nguy kịch trong vụ án mạng kinh hoàng

20:07, 29/10/2017
|

(VnMedia) - Sau khi cầm dao chém mẹ vợ tử vong và vợ trọng thương, Bính đã đâm vào ngực mình tự sát...

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Ngày 29/10, Công an TP.Hà Nội và Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ trọng án tại xã Hiền Giang (huyện Thường Tín) làm 2 người chết, 1 người bị thương.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 28/10, Trần Văn Bính (SN 1976, người địa phương) cầm dao chém mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Kiểm (SN 1954) và vợ tên Minh. Sau đó, Bính đâm vào ngực mình tự sát.

Hậu quả, bà Kiểm và Bính tử vong, còn chị Minh bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với báo chí về vụ án trên, một lãnh đạo UBND xã Hiền Giang cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Bính và chị Minh nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, xung đột vợ chồng.

Cũng theo lãnh đạo xã Hiền Lương, vợ chồng Bính ly thân, chính quyền địa phương hòa giải nhưng không thành nên hai người đang làm thủ tục ly hôn. Bính và gia đình vợ cũng có mâu thuẫn liên quan đất đai.

Ngày 28/10, trong lúc Bính sữa cổng nhà thì xảy ra cãi vã với mẹ vợ và vợ. Bực tức, Bính chém vợ và mẹ vợ rồi đâm dao vào ngực mình tự vẫn.

Theo Công an xã Hiền Minh cho biết, Bính chưa có tiền án tiền sự. Thường ngày nghi phạm lái xe công nông. Quá trình sinh sống ở địa phương chưa gây gổ đánh nhau với ai.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc