Lái thử và bảo dưỡng lưu động xe Ford trên toàn quốc

07:15' 07/05/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia)- Từ 6/5 đến 26/6, chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2016 – là cơ hội để khách hàng được lái thử tất cả các dòng xe Ford tại Việt Nam (trừ Transit) và bảo dưỡng lưu động.

Theo Ford Việt Nam, Ford Roadshow 2016 sẽ tạo cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của Ford cho người tiêu dùng trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng ở những tỉnh thành mà Ford hiện chưa có đại lý chính hãng. Qua việc trải nghiệm cảm giác lái xe thực tế trên các dòng xe Ford, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những nét tính năng Chất Lượng, Xanh, Thông Minh và An Toàn của từng mẫu xe Ford.

Ford Roadshow _1_resize.jpg
Cơ hội lái thử dàn xe Ford mới nhất trên toàn quốc

Ngoài việc được trải nghiệm 4 mũi nhọn sản phẩm của Ford là chất lượng, xanh, thông minh và an toàn, người tham gia chương trình sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng được tham gia đào tạo lái xe an toàn và thân thiện với mội trường do Ford tổ chức và hướng dẫn.

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng sẽ tiến hành kiểm tra xe miễn phí và tiến hành bảo dưỡng cho những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ sửa chữa lưu động (Ford Mobile Service). Đội ngũ các xe chuyên dụng sửa chữa lưu động và hỗ trợ kỹ thuật của Ford được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ như mọi trung tâm bảo hành của Ford Việt Nam.

Ford Roadshow _3_resize.JPG
Ông Phạm Văn Dũng phát biểu tại sự kiện khởi động

Bên cạnh đó, trong suốt hành trình diễn ra chương trình, các khách hàng đăng ký lái thử xe còn nhận được phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội nhận trúng 26 chiếc TV LED và 26 mô hình xe Ford.

Phát biểu tại sự kiện mở màn chương trình, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Thông qua chương trình, Ford cũng muốn lắng nghe những cảm nhận chân thực từ phía những người tham dự nhằm nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng và cập nhật được những cải tiến đáp ứng được nhu cầu trong những dòng xe sắp tới.”

Ford Roadshow _2_resize.jpg
Tham gia lái thử, khách hàng còn có cơ hội nhận được TV LED

Khách hàng có thể trực tiếp đăng ký tham gia lái thử qua trang web của Ford Việt Nam: www.ford.com.vn/test-drive; hoặc với đại lý Ford gần nhất.

Trung Thành