Dễ dàng "rinh" Sirius khi mua máy tính HP

14:35' 04/07/2012 (GMT+7)
|

(Vnmedia) - Ngày 2/7/2012 vừa qua, HP Việt Nam đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng lần thứ 4 của chương trình khuyến mại “Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius”.

 

Dưới sự giám sát và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP. HCM, Công ty CP DV Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD) và đại diện người tiêu dùng.

Sau đây là danh sách 07 khách hàng may mắn trúng thưởng:

 

1. Đặng Thị Kim Loan, TP. Hồ Chí Minh

2. Nguyễn Tuấn Vũ,Hà Nội

3. Huỳnh Thế Hiển, Phan Thiết

4. Nguyễn Trọng Minh, TP Hồ Chí Minh

5. Ưng Hải, TP Hồ Chí Minh

6. Nguyễn Thị Huệ, Hà Nội

7. Huỳnh Thanh Tùng, TP Hồ Chí Minh

 

“Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius” là chương trình khuyến mại ấn tượng nhất trong năm của HP với giá trị quà tặng cực lớn là 41 chiếc xe máy Yamaha Sirius RC mới, được áp dụng trên toàn quốc dành cho khách hàng mua các sản phẩm máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series tại các đại lý chính thức của HP từ ngày 01/06/2012 đến hết ngày 11/07/2012.

 

Sản phẩm tham gia chương trình khuyến mại lần này - chiếc máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series có nhiều cải tiến mới, ưu việt hơn so với các dòng HP Pavilion g-2000 series trước đây. Kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, tính năng và giá thành, dòng máy tính xách tay HP Pavilion - 2000 series chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhu cầu sử dụng từ học tập, làm việc, đến giải trí di động hay giải trí tại gia. Được HP chau chuốt từng chi tiết từ hình thức bên ngoài đến những công nghệ tích hợp bên trong, Pavilion g-2000 series là một bản hòa tấu thực sự của công nghệ, là kết hợp của sự tinh tế trong kiểu dáng và sự mạnh mẽ, vượt trội trong tính năng.


Hãy lựa chọn ngay chiếc máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series để có cơ hội sở hữu chiếc xe máy Yamaha Sirius sành điệu. Vẫn còn 13 chiếc xe máy đang chờ đón các khách hàng may mắn tiếp theo.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và các dòng máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series, khách hàng vui lòng truy cập vào trang web: http://www.hpconnect.vn hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm thông tin sản phẩm HP Việt Nam theo số: 1800 588 868.


DH