Audi S3 2020 vượt trội hơn so với các dòng xe cũ

0
0

 - Trước buổi ra mắt mẫu xe Audi A3 mới tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng tới, Tạp chí What Car ? của Vương quốc Anh đã có cơ hội thử nghiệm hiệu suất dòng xe S3.

Một số bức ảnh chụp mẫu xe Audi S3 2020 trong buổi thử nghiệm xe ở châu Âu cho thấy nó có vẻ giống những gì báo chí Anh từng biết về nguyên mẫu tương tự trước đây.

Audi A3 mới tại buổi chạy thử nghiệmNhìn bề ngoài, mẫu xe có thiết kế ấn tượng hơn mẫu xe S3 hiện tại với đèn pha được thiết kế lại và đèn hậu mới khá thanh mảnh. Ngoài ra, xe còn có bốn ống xả và bộ khuếch tán phía sau rất sắc nét. Hầu hết những mẫu xe Audi A3 ít nổi tiếng hơn sẽ có thiết kế tương tự nhưng có sự khác biệt ở bánh xe và bộ giảm sóc trước và sau.

Giống như mẫu Audi S3 hiện tại, mẫu xe mới sẽ có động cơ bốn xi-lanh 2.0 tăng áp cung cấp 306 mã lực cho cả bốn bánh thông qua bộ hộp số S-Tronic 7 cấp. Audi chưa tung ra chi tiết về hiệu suất nhưng What Car ? tin rằng xe sẽ khởi động với tốc độ 100km/h trong 4,7 giây trước khi đạt tốc độ cao nhất là 250km/h.

Bản đánh giá cũng đưa ra rằng Audi đã nỗ lực để tạo ra mẫu xe mới S3  thoải mái hơn cho người dùng so với những dòng xe trước. Một trong những cách để đạt được điều này là thay thế hệ thống treo khí nén tự động thích ứng bằng cơ chế cho phép tùy chỉnh theo chế độ lái tùy chọn.

Audi S3 2020 sẽ được mở bán vào tháng 5/2020 và đợt giao hàng đầu tiên cho các khách hàng dự kiến được thực hiện vào tháng 7/2020.

Ngân Hà

 


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.