Clip: Nữ tài xế điên cuồng phóng xe đòi đâm bất kỳ ai trên đường

0
0

Clip: Nữ tài xế điên cuồng phóng xe đòi đâm bất kỳ ai trên đường

0
0
(VnMedia) - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ lái ô tô có biểu hiện say xỉn phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, chửi bới đòi đâm bất cứ ai trên đường.

- Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ lái ô tô có biểu hiện say xỉn phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, chửi bới đòi đâm bất cứ ai trên đường.

Hình ảnh nữ tài xế gào thét, phóng xe trên phố
Hình ảnh nữ tài xế gào thét, phóng xe trên phố

Theo nội dung clip cho thấy, nữ tài xế lái xe trong trạng thái không bình thường, giống như người đang say xỉn trên cầu Chương Dương, TP Hà Nội. Người này vừa điều khiển xe vừa sử dụng điện thoại để livestream facebook đồng thời liên tục lạng lách, đánh võng và chửi bới, đòi đâm bất cứ ai trên đường.

Đoạn clip đăng tải trên mạng đã gây bức xúc dư luận, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi coi thường luật pháp, coi thường sức khỏe, tính mạng người tham gia giao thông của nữ tài xế và đề nghị cơ quan chức năng sớm điều tra, xử lý nghiêm.

Nữ tài xế gào thét, phóng xe như điên đòi đâm bất kỳ ai trên đường.

Thông tin sáng 19/12 trên Vietnamnet cho biết, phóng viên đã cung cấp thông tin về hành vi của nữ tài xế tới lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội. Hiện, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận thông tin về sự việc và sẽ điều tra, làm rõ.

Phương Mai

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.