Trải nghiệm xe Land Rover Evoque 2020 lội nước, lên “đỉnh trời”

0
0

 - Ngày 8/11, tại sự kiện “Above Of Beyond”, chiếc Range Rover Evoque 2020 vừa ra mắt khách hàng đã được chạy trên nhiều địa hình giả lập để “khoe” tính năng đẳng cấp trên mẫu xe mới này.

Ngoài Range Rover Evoque 2020, tại sự kiện “Above Of Beyond” khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những bài địa hình tương tự với các mẫu xe khác trong gia đình Land Rover như: Range Rover Discovery, Sport, Velar.

Ở bài thử đầu tiên, người dùng sẽ cầm lái Range Rover Evoque 2020 vượt địa hình bập bênh để thử khả năng hoạt động của hệ dẫn động 4 bánh khi không đầy đủ các bánh tiếp đất. Tiếp đến, người dùng sẽ thử thách tay lái ở bài lên dốc để trải nghiệm tính năng Khởi hành ngang dốc và xuống dốc để kiểm thử công nghệ Hỗ trợ đổ đèo.

Range Rover Evoque 2020
Thử khả năng hoạt động của hệ dẫn động 4 bánh khi không đầy đủ các bánh tiếp đất.

Ở bài thử góc nghiêng, khách hàng được trải nghiệm xe Range Rover Evoque 2020 với góc nghiêng trung bình 20-25 độ. Ở độ nghiêng đến 25 độ, người dùng vẫn cảm nhận được khả năng vận hành ổn định của Range Rover Evoque thế hệ mới.

Trải nghiệm xe Range Rover với góc nghiêng trung bình 20-25 độ
Trải nghiệm tính năng Khởi hành ngang dốc và xuống dốc để kiểm thử công nghệ Hỗ trợ đổ đèo.

Tiếp đến là bài trải nghiệm lội nước với mực nước xe dễ dàng vượt qua là 600 mm. Không chỉ Range Rover Evoque mà tất cả các xe Range Rover SUV đều cho thấy khả năng vượt trội này.

Qua 4 bài thử với địa hình off-road đúng chất, Range Rover Evoque 2020 cho thấy mình là chuyên gia thực thụ ở những địa hình khó bậc nhất và đều vượt qua một cách dễ dàng. Điều này càng thêm phần khẳng định, Range Rover Evoque 2020 với nhiều cải tiến sẽ là mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đáng chọn bậc nhất hiện nay.

Sự kiện trải nghiệm lái xe địa hình Above and Beyond Tour diễn ra đến hết ngày 10/11 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc


Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.