Trải nghiệm xe Land Rover Evoque 2020 lội nước, lên “đỉnh trời”

0
0

 - Ngày 8/11, tại sự kiện “Above Of Beyond”, chiếc Range Rover Evoque 2020 vừa ra mắt khách hàng đã được chạy trên nhiều địa hình giả lập để “khoe” tính năng đẳng cấp trên mẫu xe mới này.

Ngoài Range Rover Evoque 2020, tại sự kiện “Above Of Beyond” khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những bài địa hình tương tự với các mẫu xe khác trong gia đình Land Rover như: Range Rover Discovery, Sport, Velar.

Ở bài thử đầu tiên, người dùng sẽ cầm lái Range Rover Evoque 2020 vượt địa hình bập bênh để thử khả năng hoạt động của hệ dẫn động 4 bánh khi không đầy đủ các bánh tiếp đất. Tiếp đến, người dùng sẽ thử thách tay lái ở bài lên dốc để trải nghiệm tính năng Khởi hành ngang dốc và xuống dốc để kiểm thử công nghệ Hỗ trợ đổ đèo.

Range Rover Evoque 2020
Thử khả năng hoạt động của hệ dẫn động 4 bánh khi không đầy đủ các bánh tiếp đất.

Ở bài thử góc nghiêng, khách hàng được trải nghiệm xe Range Rover Evoque 2020 với góc nghiêng trung bình 20-25 độ. Ở độ nghiêng đến 25 độ, người dùng vẫn cảm nhận được khả năng vận hành ổn định của Range Rover Evoque thế hệ mới.

Trải nghiệm xe Range Rover với góc nghiêng trung bình 20-25 độ
Trải nghiệm tính năng Khởi hành ngang dốc và xuống dốc để kiểm thử công nghệ Hỗ trợ đổ đèo.

Tiếp đến là bài trải nghiệm lội nước với mực nước xe dễ dàng vượt qua là 600 mm. Không chỉ Range Rover Evoque mà tất cả các xe Range Rover SUV đều cho thấy khả năng vượt trội này.

Qua 4 bài thử với địa hình off-road đúng chất, Range Rover Evoque 2020 cho thấy mình là chuyên gia thực thụ ở những địa hình khó bậc nhất và đều vượt qua một cách dễ dàng. Điều này càng thêm phần khẳng định, Range Rover Evoque 2020 với nhiều cải tiến sẽ là mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đáng chọn bậc nhất hiện nay.

Sự kiện trải nghiệm lái xe địa hình Above and Beyond Tour diễn ra đến hết ngày 10/11 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.