Lexus trưng bày xe tương lai LF-1 Limitless Concept

0
0

 - Lexus Việt Nam sẽ trưng bày mẫu crossover hạng sang là tương lai của hãng mang tên Lexus LF-1 Limitless Concept tại VMS 2019 năm nay.

Lexus LF-1 Limitless Concept
Lexus LF-1 Limitless Concept

Hãng xe hạng sang đến Nhật Bản vừa chính thức thông báo sẽ mang đến VMS 2019 năm nay mẫu concept đến từ tương lai có tên gọi Lexus LF-1 Limitless Concept. Đây là ngôi sao nổi bật nhất gian hàng Lexus bên cạnh những mẫu xe ăn khách như sedan ES GS LS và các chiếc SUV gồm NX RX GX LX.

Theo Lexus, mẫu concept LF-1 Limitless là định nghĩa hoàn toàn mới cho những chiếc crossover hạng sang của hãng trong tương lai. Hãng xe sang Nhật Bản cho biết, xe có lối thiết kế táo bạo, nội thất sang trọng, công nghệ tiên phong. Ngôn ngữ thiết kế của Lexus LF-1 Limitless bắt nguồn từ triết lý đối lập song hành: tuy đơn giản mà đầy tinh tế, là kết hợp giữa kim loại một cách tự nhiên với hình dáng sắc nét và góc cạnh.

Nội thất Lexus LF-1 Limitless Concept.
Nội thất Lexus LF-1 Limitless Concept.

Tại VMS 2019, giới truyền thông trong nước và đông đảo khách hàng Việt sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến mẫu concept tuyệt đẹp này. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 mở cửa dành cho khách tham quan trong các ngày 23-27/10 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tuấn Nguyễn

 


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...