108 xe Audi bán ra tại VMS 2019

0
0

 - Audi Việt Nam cho biết, hãng xe Đức bán được 108 chiếc khác nhau gần một tuần diễn ra VMS 2019.

Có tổng cộng 108 xe Audi được bán ra tại VMS 2019.
Có tổng cộng 108 xe Audi được bán ra tại VMS 2019.

Tham gia triển lãm VMS 2019, lần đầu tiên Audi Việt Nam mang tới sáu mẫu xe ấn tượng gồm A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3 và Q8. Đây cũng là lần ra mắt nhiều mẫu xe mới nhất của một hãng xe trong lịch sử VMS.

Mới đây, hãng xe Đức cũng cho biết kết quả kinh doanh khả quan với 108 xe được bán ra trong năm ngày diễn ra VMS 2019. Lý giải cho điều này, hãng xe Đức cho biết, nhiều mẫu xe mới lạ lần đầu xuất hiện cũng là một trong những yếu tố then chốt của khách hàng khi mua xe. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho hai dòng xe Q5 và Q7 được nhiều người quan tâm và phản hồi tốt. Dù không công bố chính xác số lượng các mẫu xe được đặt hàng, Audi cho biết Q8 A6 và Q3 là ba mẫu xe có doanh số tốt nhất.

Audi Q8 đạt doanh số tốt tại VMS 2019.
Audi Q8 đạt doanh số tốt tại VMS 2019.

Theo thống kê, doanh số xe SUV toàn thị trường 9 tháng đầu năm 2019 tăng gấp đôi so với sedan. Đây cũng là thông tin tốt để mở ra cơ hội lớn đối với Audi Việt Nam khi sở hữu những chiếc SUV với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro. Thời gian vừa qua, hãng xe Đức gặp khó tại Việt Nam khi không thể nhập khẩu xe về nước do Nghị định 116 và Thông tư 03 của Chính phủ.

Trong tương lai, Audi Việt Nam sẽ cố gắng thúc đẩy quá trình sản xuất và nhập khẩu xe để có thể bàn giao khách hàng vào tháng 3 năm sau. Bên cạnh đó, hãng dự kiến sẽ mở rộng quy mô đại lý của mình tại Hà Nội và TP HCM.

L.L


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.