Hyundai MPC Miền Đông tiên phong thay đổi để đem lại sự khác biệt cho khách hàng

13:28, 26/08/2019
|
 - Năm 2019, Hyundai MPC Miền Đông được thành lập với chủ đầu tư là Tập đoàn MPC -  đơn vị đầu ngành Logistics tại Việt Nam, với giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng là nền tảng trong quá trình phát triển bền vững. Hyundai MPC Miền Đông đã không ngừng sáng tạo để tạo nên sự phát triển ấy.
 
Sơ nét về Hyundai MPC Miền Đông
 
Là một trong những showroom của MPC Auto thuộc tập đoàn MPC Group - đây là doanh nghiệp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và có một sự am hiểu vô cùng lớn về thị trường ô tô cũng như các chính sách nhập khẩu tại Việt Nam. Hyundai MPC Miền Đông được xây dựng trên phần diện tích lên đến 10.000 m2, đây là sẽ là một showroom vô cùng triển vọng của tập đoàn MPC Group khi được đặt tại cửa ngõ phát triển của khu vực Miền Nam và Miền Đông Nam Bộ
 
Hyundai MPC Miền Đông là một đại lý 3S của Hyundai Thành Công Thương Mại HTCV, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí cần thiết là:
 
• Showroom or Sale: trưng bày và đại lý bán hàng
 
• Server: dịch vụ sửa chữa và bảo hành bảo dưỡng
 
• Spares Pat: phụ tùng thay thế chính hãng.
 
Những sự kiện nổi bật của Hyundai MPC Miền Đông trong năm 2019
 
Năm 2019 đánh dấu một sự phát triển vượt bậc của Hyundai MPC Miền Đông với hai sự kiện lớn diễn ra.
 
Lãnh đạo tập đoàn Hyundai thăm Hyundai MPC Miền Đông
Lãnh đạo tập đoàn Hyundai thăm Hyundai MPC Miền Đông
Ngày 24 tháng 6 ông Han Seong Kwon người phụ trách mảng xe thương mại toàn cầu của Hyundai Motor đã đến thăm Hyundai MPC Miền Đông. Người đón tiếp là chủ tịch MPC Group bà Nguyễn Minh Phúc. Nội dung của chuyến thăm này là nhằm trao đổi và tìm hiểu thêm về tình hình kinh doanh của Hyundai tại thị trường Việt Nam cũng như tình hình kinh doanh của Hyundai MPC Miền Đông.
 
Cuộc gặp này mà Hyundai và MPC Group hướng tới một mục tiêu chung là cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp, đây sẽ là một cơ hợp tác không thể tốt hơn với mục tiêu chính là thúc đẩy ngành ô tô của Việt Nam ngày một phát triển, hướng tới nhiệm vụ đưa xe ô tô tới gần hơn với người dân Việt Nam.
 
Hyundai MPC Miền Đông ra mắt chuỗi sự kiện Roadshow
 
Hyundai MPC Miền Đông đã kết hợp với Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV để tổ chức chuỗi sự kiện Roadshow vô cùng nổi bật. Nội dung chính của chương trình này là giới thiệu ra thị trường hai dòng xe mới là Universe 2019 và New County 2019 thuộc dòng xe du lịch 45 chỗ và 30 chỗ. 
 
Thông qua sự kiện Roadshow này Hyundai Thành Công đã giới thiệu những thông tin mới nhất đến khách hàng còn Hyundai MPC Miền Đông có được một sự kiện lớn đầu tiên từ lúc xây showroom mới.
 
Những thay đổi tích cực của Hyundai MPC Miền Đông để mang lại sự khách biệt dành cho quý khách hàng.
 
Giá bán
 
Có thể khẳng định khi quý khách hàng lựa chọn Hyundai MPC Miền Đông thì các bạn sẽ được mua các sản phẩm với giá tốt nhất. Hiện nay mức giá mà Hyundai MPC đưa ra chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm của Hyundai Miền Đông trước khi đưa ra lựa chọn tốt nhất của mình.
 
Dịch vụ sau bán hàng
 
Đối với các sản phẩm được mua tại Hyundai MPC Miền Đông và vẫn còn trong thời hạn bảo hành, nếu như xe xảy ra hư hỏng hoặc các sự cố liên quan đến động cơ hoặc hệ thống lái thì khi ấy bạn sẽ được Hyundai MPC Miền Đông đến tận nơi để tiến hành sửa chữa và không phải tốn chi phí kéo xe hoặc các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra đối với các hư hỏng và thay mới chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tận nơi nếu như bạn có nhu cầu.
 
Nếu như xe bạn bị hư hỏng nặng và thời gian sửa chữa kéo dài thì việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Khi ấy bạn có thể liên hệ với Hyundai MPC Miền Đông để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một chiếc xe để bạn có thể sử dụng trong quá trình chờ xe được sửa chữa xong.
 
Những sản phẩm nổi bật của Hyundai Miền Đông:
 
 
• Xe tải Hyundai 1.5 tấn đến 19 tấn
 
• Xe khách Hyundai từ 16 chỗ đến 45 chỗ
 
• Xe ben Hyundai từ 1.5 tấn đến 15 tấn
 
Liên hệ:
 
Công ty Cổ Phần Auto Hyundai MPC Miền Đông:
 
 
Điện thoại: 0916.977.688
 
Email: info.hyundaimpc@gmail.com
 
Địa chỉ:
 
Văn Phòng: 44D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 
Showroom 1: 44C Xa Lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, T. Bình Dương
(Đối diện Đền Hùng - Quận 9)
 
Showroom 2: Khu Phức Hợp MPC, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương
(Gần Vòng Xoay An Phú)
 
PV

Ý kiến bạn đọc