Ban tổ chức thử nghiệm hệ thống chấm điểm tự động cho PVOIL VOC 2019

0
0

- Hệ thống chấm điểm tự động dành cho giải PVOIL VOC 2019 do chính Otofun phát triển đã được chạy thử vào hôm qua và cho kết quả thực nghiệm khá tốt. Tuy vậy, hệ thống sẽ còn phải được tinh chỉnh để tăng độ tin cậy và chính xác.

Hệ thống chấm điểm tự động (VOC Smart Timekeeper) năm nay đã được nâng cấp lên version 2.x với nhiều cải tiến đáng kể. Đầu tiên là thay đổi hệ thống thẻ chip chính xác hơn và có chế độ bảo mật cao chống sao chép. Sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification- Nhận dạng qua tần số vô tuyến) tương tự như được sử dụng cho hệ thống thu phí cầu đường tự động, các vận động viên sẽ được phát thẻ chip định danh nhựa in ảnh và thông tin đi kèm. Hệ thống còn bổ sung thêm các cụm laser để đảm bảo sự chính xác cao nhất có thể khi xe thi đấu xuất phát và về đích. Tốc độ xe khi về đích có thể đạt đến 94km/h mà hệ thống vẫn ghi nhận chính xác.

Thử nghiệm hệ thống hệ thống chấm điểm tự động (VOC Smart Timekeeper) trong điều kiện thực tế 
Thử nghiệm hệ thống hệ thống chấm điểm tự động (VOC Smart Timekeeper) trong điều kiện thực tế 

Toàn bộ kết quả thi đấu sẽ được hiển thị trên màn LED tại bàn trọng tài để vận động viên và khán giả có thể theo dõi và cập nhật.

Mọi người có thể băn khoăn tại sao phải lên chính địa điểm tổ chức PVOIL VOC 2019 tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam để thử nghiệm, câu trả lời liên quan đến các yếu tố tác động chính như địa hình, ánh sáng mặt trời và nhiều yếu tố khác như nhiệt độ, độ ẩm có thể làm hệ thống chạy không giống như trong điều kiện tiêu chuẩn. Vì vậy, việc thử nghiệm để liên tục tìm lỗi, hoàn thiện hệ thống là để phục vụ cho việc chấm điểm được chính xác và công tâm nhất có thể cho các đội đua

thu nghiem he thong cham diem tu dong cho pvoil voc 2019

Áp dụng công nghệ cập nhật tự động, một bảng kết quả thi đấu sẽ được cập nhật liên tục ngay khi các đội thay đổi trang thái từ check-in, thi đấu, tính thời gian xe chạy, tính lỗi phạt cộng thời gian, tính thời gian thi đấu, xếp hạng trong bảng tổng sắp...

Cả khán giả và VĐV có thể theo dõi kết quả trực tuyến 
Cả khán giả và VĐV có thể theo dõi kết quả trực tuyến 

Có thể nói hệ thống chấm điểm này chạy tốt cho không chỉ giải offroad mà cả giải onroad khi Otofun sắp tổ chức các cuộc thi gymkhana trong quý cuối 2019 và đầu 2020.

PVOIL VOC là giải offroad đầu tiên và duy nhất của Việt Nam làm chủ hoàn toàn công nghệ ở các khâu và đưa công nghệ vào làm giảm tối đa các sai sót do con người gây nên, hứa hẹn đem đến một giải đấu gay cấn và công tâm nhất có thể.

L.L


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...