Siêu xe Lykan HyperSport gia nhập cảnh sát Abu Dhabi

0
0

Siêu xe Lykan HyperSport gia nhập cảnh sát Abu Dhabi

0
0

(VnMedia) - Mẫu siêu xe từng xuất hiện trong phim Fast & Furious 7 chính thức trở thành một thành viên của lực lượng cảnh sát UAE sau 4 năm dài thử nghiệm. 

 - Mẫu siêu xe từng xuất hiện trong phim Fast & Furious 7 chính thức trở thành một thành viên của lực lượng cảnh sát UAE sau 4 năm dài thử nghiệm. 

Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) nổi tiếng là đất nước của những chiếc siêu xe hào nhoáng. Lực lượng cảnh sát quốc gia này cũng là đơn vị sở hữu nhiều siêu xe hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Có thể kể đến Bentley Bentayga, BMW i8, Mercedes-AMG G63. Lykan HyperSport là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập này.

Chỉ có 7 chiếc Lykan HyperSport được sản xuất trên toàn cầu, mỗi chiếc trị giá 3,4 triệu USD.

Mẫu siêu xe có ngoại hình độc đáo đến UAE vào năm 2015. Sau 4 năm thử nghiệm, chiếc xe chính thức gia nhập lực lượng hành pháp nước này. Được phát triển bởi RUF, động cơ tăng áp kép sáu xy-lanh thẳng hàng 3.7L sản sinh 740 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 2,8 giây và tốc độ tối đa là 395 km/h.

Với 3,4 triệu USD mỗi chiếc và chỉ có 7 xe được sản xuất trên toàn cầu, Lykan HyperSport trở thành mẫu xe cảnh sát hiếm có và đắt tiền nhất thế giới.

Nhà sản xuất W Motors đã thay thế Lykan HyperSport bằng Fenyr SuperSport. Mẫu siêu xe có giá 3,8 triệu USD và chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.