Palisade - SUV đầu bảng của Hyundai bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội

0
0

 - Hình ảnh xe chuyên dụng chở một chiếc SUV được cho là Hyundai Palisade bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Hyundai Palisade trên phố Duy Tân

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh được cho là chiếc Huyndai Palisade trên đường phố Việt. Chiếc SUV được xe chuyên dụng chở đi, logo và phần tên xe bị bịt kín. Tuy nhiên, những đường nét bị lộ nhiều người vẫn đoán ra đây là chiếc Palisade.

Một số người còn nhận ra hình ảnh này được chụp trên phố Duy Tân, gần trụ sở tập đoàn Hyundai Thành Công tại Hà Nội. Nhiều người cho rằng điều này càng thêm khẳng định tính xác thực của thông tin này.

Chiếc xe có phần logo và tem xe bịt kín.
Chiếc xe có phần logo và tem xe bịt kín.

Hiện nay, thông tin về chiếc Palisade vẫn chưa được Hyundai Thành Công tiết lộ. Tại thị trường Philipines, Hyundai Palisade sử dụng động cơ 2.2 tăng áp, cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 441 Nm. Tại đây, Hyundai Palisade có giá bán khoảng 62.000 USD, tương đương 1,4 tỷ đồng.

Nguyễn Vinh (Ảnh: Việt Linh)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.