Mercedes-Maybach S600 bị vặt trộm "tai" trên phố Sài Gòn

0
0

 - Nghe tiếng động, người dân cùng tài xế Mercedes-Maybach S600 chạy ra xem thì thấy hai tên trộm hấp tấp bỏ chạy, một bên gương hậu đã bị bẻ mất.

Chiếc xe bị vặt trộm gương

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 5/5/2019, trên một con đường tại quận Thủ Đức, Tp.HCM. Một chiếc Mercedes-Maybach S600 đỗ bên đường, không có người trông coi đã lọt vào "tầm ngắm" của những tên trộm. Tuy nhiên khi chúng thực hiện hành vi đạo chích đã gây tiếng động khá lớn thu hút sự chú ý của người dân và tài xế chiếc xe sang. Khi người dân cùng tài xế chạy ra xem hai tên trộm lập tức lao lên xe máy, bỏ chạy.

Qua những hình ảnh chụp lại, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 đã bị kẻ gian vặt mất gương bên trái, trong khi chiếc gương bên phải cũng trong trạng thái gần rơi ra khỏi xe tuy nhiên chưa kịp bị kẻ gian lấy đi.

 

 

 

Thời điểm đầu năm 2015 khi mới về Việt Nam, một chiếc Mercedes-Maybach S600 được bán với giá khoảng 9,669 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm giá bán của chiếc xe siêu sang này đã tăng lên con số 14,2 tỷ đồng.

Hiện nay dòng xe Mercedes-Maybach S600 đã dừng phân phối chính hãng tại Việt Nam và thay thế bằng phiên bản Mercedes-Maybach S650.

Một cặp gương chiếu hậu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 có giá không dưới 250 triệu.

L.L (Ảnh Phúc Nguyễn)


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.