Đối đầu với xe ben, Range Rover "lộn cổ" xuống mương

0
0

 - Cú va chạm mạnh với xe ben khiến Range Rover "lộn cổ" xuống mương nước ven đường, toàn bộ phần đầu xe vỡ tan, nóc xe móp méo, kính chắn gió phía trước và sau, cửa bên sườn phải của chiếc SUV hạng sang cũng bị vỡ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 28/5/2019, tại đường tránh Phủ Lý, đoạn qua địa phận xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Một chiếc Range Rover lưu thông trên đường tránh Phủ Lý theo hướng từ cầu Sông Đáy hướng về Nhật Tân với tốc độ khá cao, khi đến địa điểm trên tài xế điều khiển Range Rover đột ngột chạy lấn làn và đấu đầu với một chiếc xe ben chạy bên làn đường ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc Range Rover rơi xuống mương nước bên đường. Toàn bộ phần đầu xe vỡ tan trong khi nóc xe móp méo, biến dạng. Kính chắn gió trước và sau, cửa bên sườn phải của chiếc SUV hạng sang đều bị vỡ. May mắn là, người điều khiển chiếc SUV hạng sang chỉ bị thương nhẹ, chiếc xe ben cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ ở đầu xe.

 

Thời gian gần đây chiếc SUV hạng sang Range Rover liên tục "gặp nạn". Trước đó, vào ngày 26/5/2019, tại ngã tư ngã tư Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến, Hà Nội, cũng xảy ra một vụ va chạm giữa một chiếc Range Rover và một chiếc xe máy. Nguyên nhân của vụ tai nạn này cũng do tài xế điều khiển Range Rover vượt đèn đỏ dẫn tới bị một chiếc xe máy đâm trúng sườn phải xe. Rất may, cũng không có thương vong về người trong vụ tai nạn.

L.L (Ảnh: Trần Thưởng)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...