Ban tổ chức F1 Việt Nam tuyển tình nguyện viên và chuyên viên điều hành

0
0

 - Để chuẩn bị cho sự kiện giải đua Công thức 1 lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào 04/2020, ban tổ chức đang xét tuyển hàng loạt các vị trí từ chuyên viên điều hành đến tình nguyện viên dành cho fan hâm mộ của bộ môn thể thao tốc độ nhất hành tinh. 

Ban tổ chức giải đua F1 2020 - VMA (Vietnam Motorsports Association) thông qua OTOFUN chuyển một số thông tin tới OFER, đặc biệt là những thành viên ban tổ chức, trọng tài, tình nguyện viên của các mùa giải Vietnam Offroad Cup tham gia vào công tác tổ chức giải đua F1 -2020 Vietnam Grand Prix tại Hà Nội.

Ban tổ chức mong muốn nhận được sự ủng hộ và cộng tác từ cộng đồng những người có đam mê cũng như có kinh nghiệm đối với các môn thể thao xe động cơ.

Phối cảnh đường đua F1 ở Hà Nội

 

Vị trí ứng tuyển (Position) - Tổng số : 60 người

1- Course Car Marshal - Phụ trách xe đua

2- The Emergency Co-Ordinator - Điều phối viên cứu hộ

3- Sector Marshal - Phụ trách các khu vực

4- Support Paddock Chief Marshal - Phụ trách Paddock support

Quyền lợi khi trở thành Tình nguyện viên của Vietnamese Motorsports Association (VMA) tại giải đua Hanoi Grand Prix Circuit 2020:

1. Được đào tạo bởi các chuyên gia F1 hàng đầu thế giới đến từ Liên hiệp thể thao xe động cơ Úc (CAMS).

2. Các chuyên viên xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ từ CAMS và trở thành trainer của VMA.

3. Tham gia giải đua Hanoi Grand Prix Circuit 2020 tại Hà Nội với vai trò thành viên Ban tổ chức.

4. Sau một số mùa giải đầu tiên tại Hà Nội, các chuyên viên đạt chuẩn đầu ra sẽ có cơ hội được kí hợp đồng làm việc trong thời gian diễn ra sự kiện ở các mùa giải tiếp theo.

5. Các Quản lý có thành tích tốt sẽ được BTC Hanoi Grand Prix Circuit Hà Nội tặng vé tham gia sự kiện cho người thân và gia đình.

6. Tham gia các hoạt động của VMA với tư cách thành viên của Hiệp hội.

 

Yêu cầu:

1. Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh (Be able to communicate in English).

2. Đảm bảo có mặt tại các khóa huấn luyện của CAMS dự kiến diễn ra vào giữa tháng 2 (2,5 ngày), tháng 6 hoặc 7 năm 2019 (4,5 ngày), tháng 9 hoặc 10/2019 (4,5 ngày), tháng 2 năm 2020 (2 ngày) và tuần diễn ra sự kiện (2 ngày) (Be available for all CAMS training sessions in the middle of February, 2019 (2,5 days), June or July, 2019 (4,5 days), September or October, 2019 (4,5 days), February, 2020 (2 days) and official event ( 2 days).

3. Đảm bảo có mặt tại thời gian diễn ra giải đua (Be available for the official World F1 Championship Hanoi 4/2020).

Đăng ký tại đây.

Khánh Đoàn


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.