Giá vé chặng F1 Việt Nam từ 1,75 triệu đồng

0
0

 - Giá xe xem đua xe F1 tại Việt Nam sẽ được công bố đầy đủ trong sự kiện có màn đua xe F1, cùng sự trình diễn của Sơn Tùng M-TP và DJ Armin Van Burren. 

17h30 chiều nay (20/4), tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện mở bán vé xem đua xe Công thức 1 (F1). Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC), thành lập bởi VinFast, là đơn vị đăng cai tổ chức và vận hành giải, cùng nhãn hiệu Heineken Silver, cùng tổ chức sự kiện và mở cửa tự do dành cho các khán giả trên 18 tuổi.

Nhiều khả năng tại sự kiện tối ngày 20/4, giá vé chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ được công bố

 

Cũng tại sự kiện này, giá vé chính thức giành cho chặng Việt Nam Grand Prix diễn ra vào tháng 4 năm sau cũng sẽ được công bố. Hiện mức giá rẻ nhất (vé hạng phổ thông) đã được rao bán online với giá 1.750.000 đồng. Hai hạng cao hơn là Grandstand và Hospitality cũng sẽ được công bố trong sự kiện diễn ra tối nay. Khi sở hữu vé, khán giả sẽ được theo dõi F1 trong cả 3 ngày, bao gồm: tập luyện, đua phân hạng và đua chính thức.

Các hạng vé tại chặng F1 Việt Nam

 

Ngoài ra, sự kiện sẽ có màn trình diễn tốc độ của những chiếc xe đua F1 từ đội đua lừng danh thế giới Aston Martin Red Bull. Tại đây còn có sự góp mặt của DJ 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ Số 1 Thế giới - Armin Van Buuren cùng các ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Tùng Dương.

Sự kiện sẽ có màn trình diễn của DJ số 1 thế giới Armin Van Burren

Người trực tiếp biểu diễn cùng xe đua F1 sẽ là David Coulthard và một tay đua trẻ khác tới từ đội đua Red Bull. David Coulthard từng giành được 13 lần nhất chặng và 62 lần bước lên bục podium trong suốt sự nghiệp của mình.

David Coulthard tại sự kiện tổ chức tại Tp.HCM

 

Chi tiết về sự kiện Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix xin mời tham khảo thêm tại đây.

Khánh Đoàn


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…