Chiếc xe mạ vàng bị cảnh sát tịch thu vì gây chói mắt

0
0

Một người đàn ông 31 tuổi ở Đức đã trang trí chiếc xe sang trọng của mình chỉ với mục đích là có thể thu hút thật nhiều sự chú ý của người đi đường khi tham gia giao thông.

Chiếc xe mạ vàng sau đó bị đưa về đồn cảnh sát
Chiếc xe mạ vàng sau đó bị đưa về đồn cảnh sát

Cảnh sát Hamburg, Đức đã từng phạt và nhắc nhở chủ nhân chiếc xe Porsche Panamera phủ vàng này 2 lần chỉ trong vòng vài ngày. Vào tuần trước, chiếc xe đã bị cảnh sát tại quận Jenfeld yêu cầu gỡ bỏ lớp mã vàng bởi hiệu ứng gây chói mắt và gây nguy hiểm cho người đi đường.

Sau đó, cơ quan cảnh sát ở Hamburg đã yêu cầu người này bóc lớp dán mạ vàng trên xe và làm thủ tục đăng ký lại lần thứ hai. Tuy nhiên, người này đã phớt lờ yêu cầu của cảnh sát. Cuối cùng, cảnh sát đã ra thông báo tịch thu chiếc xe của người đàn ông này với lí do gây chói mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông. Cùng với đó, cảnh sát cũng đã tạm giữ cả chìa khoá xe, toàn bộ giấy tờ xe và biển số.

Tài xế này sau đó đã bị phạt tiền và buộc phải gỡ bỏ lớp dán phim mạ vàng thì chiếc xe mới được phép lưu thông trở lại.

Truyền thông địa phương cho biết, tuần trước, chủ một chiếc Lamborghini mạ vàng cũng từng gây xôn xao vào tuần trước đã bị tuýt còi cùng với chiếc Panamera này, nhưng đã tuân lệnh cảnh sát gỡ bỏ lớp giấy dán ngay tại chỗ.

Được biết, Porsche Panamera là dòng xe được hãng Đức Porsche sản xuất từ năm 2009. Các phiên bản của mẫu xe Porsche Panamera có giá bán dao động từ 87.000 - 197.000 USD (2 tỷ - 4,5 tỷ đồng).

(Theo Dân Việt)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.