Ngắm Mazda 3 2019 vừa ra mắt với giá từ 17.725 USD

0
0

  - Tại Úc, Mazda 3 2019 có giá khởi điểm từ 17.725 USD và xe chỉ có 2 tuỳ chọn động cơ 2.0 và 2.5L SkyActiv-G.

Không lâu sau khi ra mắt tại châu Âu, Mazda 3 đã có chuyến hành trình tiếp theo với điểm đến là Australia. Khác với thị trường châu Âu, Mazda 3 ở Úc chỉ có 2 tuỳ chọn động cơ 2.0 và 2.5L SkyActiv-G. Theo kế hoạch, Mazda 3 bản hatchback sẽ có mặt tại đại lý trước vào quý II trong khi bản sedan sẽ được cung cấp vào nửa cuối năm nay.

Mazda3 G20 Pure sẽ là bản tiêu chuẩn trong khi G25 Arstina là bản cao cấp nhất có giá 26.250 USD.

 

Cụ thể, động cơ xăng 2.0L cho công suất 156 mã lực, mô-men xoắn 200 Nm, động cơ 2.5L cho công suất mạnh hơn là 189 mã lực, mô-men xoắn 252 Nm. Ngoài phiên bản sedan sẽ được phân phối vào cuối năm, Mazda còn cung cấp thêm tuỳ chọn động cơ diesel 1.8L và động cơ SkyActiv-X với công nghệ Đánh lửa có kiểm soát.

Khoang lái hiện đại trên Mazda3 2019

 

Ở bản tiêu chuẩn Mazda3 G20 Pure, xe được trang bị 7 túi khí, hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo và giữ làn đường, kiểm soát hành trình tích hợp radar, nhận biết biển báo giao thông và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. Một số trang bị khác gồm có vành 17 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, gương gập tự động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phiên bản tầm trung Mazda3 G20 Evolve có giá khởi điểm 26.290 USD. Điểm khác biệt với bản thường là G20 Evolve sở hữu vành 18 inch, điều hoà hai vùng độc lập, cần số và vô lăng được bọc da. Bản Touring có giá 28.990 USD với toàn bộ ghế được bọc da.

Với mức giá 36.990 USD, Mazda3 G25 Astina là phiên bản cao cấp cũng là đắt đỏ nhất với camera 360 độ, cảm biến đỗ xe phía trước, cửa sổ trời và tuỳ chọn da Pure White hoặc Burgundy lạ mắt
 

Mạnh Quân (tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…