Dân chơi Hà Thành bán bộ 3 xe sang Bentley, BMW, Mercedes giá chỉ 500 triệu đồng

09:11, 17/02/2019
|

 - Mặc dù giá mua mới của bộ 3 xe sang này lên đến hàng chục tỷ đồng song một chủ xưởng sửa xe ở Hà Nội mới đây đã rao bán với giá chỉ 500 triệu đồng do cả 3 xe đều đang trong tình trạng hư hỏng nặng.

Bentley Continental Flying Spur, BMW 6-Series và Mercedes-Benz SLK đều được liệt vào dạng "dân chơi" với giá mua mới tại Việt Nam lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên mới đây trên một diễn đàn mua bán xe cũ, bộ 3 xe sang này đã được rao bán với giá chỉ 500 triệu đồng.

Bộ ba xe sang đều ở tình trạng hư hỏng nặng

Theo những hình ảnh và thông tin được người lái cung cấp, cả 3 chiếc xe này đều đã ở trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Tuy phần động cơ vẫn còn khá nguyên vẹn nhưng ngoại thất của cả 3 chiếc xe đều hư hỏng nặng. Khả năng phục hồi ngoại thất là rất khó.

Bentley Continental Flying Spur đời đầu

 

 

Đắt nhất trong bộ 3 xe này là Bentley Continental Flying Spur, giá bán khi vừa ra mắt tại thị trường nước ngoài của siêu xe này lên đến hơn 200.000 USD. Tại Việt Nam, một chiếc cùng thế hệ đầu ra mắt cách đây hơn 10 năm như thế này hiện có giá khoảng 2,5 đến 3 tỷ đồng tùy option trên xe và tình trạng. Chiếc Continental trong bài gần như đã hư hỏng hoàn toàn phần thân vỏ, động cơ còn nguyên vẹn nhưng đang trong tình trạng không thể khởi động.

BMW 6 Series mui trần

 

BMW 6-Series mui trần vốn là một mẫu xe dành cho những "dân chơi" một thời. Hiện nay một chiếc 6-Series mui trần đời đầu đã qua sử dụng cũng có giá hơn 1 tỷ đồng.

Mercedes Benz SLK với body kit thể thao cùng cửa độ cắt kéo

 

Lành lặn nhất là chiếc Mercedes-Benz SLK với động cơ vẫn còn hoạt động được. Chiếc xe đã được độ bodykit và cửa mở cắt kéo như siêu xe Lamborghini Aventador. Giá cũ của một chiếc SLK thế hệ đầu tiên trên thị trường là 800 triệu đồng.

Người bán cho biết một trong những lý do khiến anh bán xe là do không có đủ thời gian để phục hồi 2 chiếc còn lại. Do vậy, anh quyết định không bán rời mà bán chung cả 3 chiếc xe cho những ai đang tìm kiếm phụ tùng cần thiết để thay thế với giá 500 triệu đồng.

Khánh Đoàn (Ảnh Thanh Sang Nguyễn)

 


Ý kiến bạn đọc