Bộ đôi Rolls Royce Wraith và Dawn cực 'ngầu' của Renntech

13:50' 01/02/2019 (GMT+7)
|

 - Ngoài nâng cấp sức mạnh, Renntech còn thực hiện tinh chỉnh hệ thống treo giúp bộ đôi Rolls-Royce Dawn và Wraith hạ thấp gầm đồng thời mang đến vẻ ngoài lạ lẫm cho hai mẫu xe siêu sang.

Trong khi Phantom mang đến sự tiện nghi vô cùng đầy đủ cho các vị khách đáng kính ở hàng ghế sau, Wraith và Dawn nhắm đến cảm giác tận hưởng khi cầm vô-lăng mẫu xe mơ ước của mình. Nắm bắt tốt nhu cầu đó, Renntech đã ra mắt bản độ dành cho Rolls-Royce Dawn và Wraith.

Rolls Royce Wraith dường như nằm rạp xuống thảm cỏ.

 

Dựa trên động cơ V12 dung tích 6.6L tăng áp kép công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 820 Nm ở mẫu mui trần và 624 mã lực, mô-men xoắn 820 Nm trên xe Wraith, hãng độ có trụ sở ở Florida đã nâng công suất thêm 95 mã lực và mô-men xoắn 122 Nm ở mỗi xe, cụ thể là remap lại bộ điều khiển điện tử và cải thiện phản ứng bướm ga.

Không chỉ có Wraith ngay cả Rolls Royce Dawn cũng được tinh chỉnh hệ thống treo, giúp hạ thấp gầm xe.

 

Bên cạnh khả năng vận hành, hãng độ cũng điều chỉnh hệ thống treo, giúp chiếc xe hạ thấp gầm cải thiện tính khí động học. Chủ tịch Renntech - ông Hartmut Feyhl cho biết, hệ thống này cho phép chiếc xe hạ thấp gầm với độ chính xác tới từng milimet.

 

 

 

 

Các mẫu xe sedan hạng sang vốn nổi tiếng ở độ yên tĩnh cùng sự êm ái đáng kinh ngạc, Rolls-Royce cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, do đã cải thiện vận hành, tăng cường sức mạnh, một chút âm thanh lọt vào khoang lái hay những cú dằn xóc do gầm thấp cũng không phải là điều gì quá to tát.

Mạnh Quân

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)