Porsche mang xe điện Taycan đến Đông Nam Á vào năm 2020

0
0

 - Mẫu xe điện đang được rất nhiều người mong đợi Porsche Taycan sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Malaysia vào năm tới.

Việc ra mắt mẫu xe điện này tại Malaysia được xem là tham vọng của Porsche tấn công vào thị trường Đông Nam Á. Thị trường được xem là vẫn còn khá xa lạ với những chiếc ô tô chạy hoàn toàn bằng điện.

Taycan sẽ có mặt tại Đông Nam Á vào năm 2020

 

Dòng xe Taycan sẽ có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn: Taycan, Taycan 4S và Taycan Turbo. Phiên bản thường sẽ được sử dụng động cơ điện, cho công suất tối đa 592 mã lực. Mẫu xe thể thao chạy điện của Porsche tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong thời gian 3,5 giây. Mỗi một lần sạc đầy, mẫu xe ô tô mới Taycan đi hết quãng đường dài 500 km. Với tính năng sạc nhanh trên hệ thống điện 800 volt, chỉ trong khoảng 4 phút sạc điện, mẫu xe của Porsche có thể đi hết quãng đường 100 km.

 

 

Riêng phiên bản Turbo nhiều khả năng sử dụng hệ thống truyền động điện khí tiên tiến, Porsche cũng đã tiết lộ rằng Taycan sẽ sở hữu hai động cơ đồng bộ vĩnh viễn (PSM) cung cấp tổng công suất hệ thống hơn 600 mã lực hoặc 440 kW.

Porsche Taycan hiện có giá từ khoảng 90.000 USD đến 130.000 USD, mức giá này tương đương với 2 dòng xe điện của Tesla là Model S và Model X.

Linh Lê

 


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.