"Thánh nữ" drift Leona Chin lại sắp sang Việt Nam trổ tài cùng Mitsubishi Triton 2019

0
0

 - “Thánh nữ drift xe” Leona Chin đến từ Malaysia sẽ có buổi biểu diễn tiếp theo tại Sài Gòn vào giữa tháng 10, lần này là với chiếc bán tải Mitsubishi Triton 2019 sắp ra mắt.

Song song với việc ra mắt Mitsubishi Triton 2019 còn có sự xuất hiện của "thánh nữ drift" Leona Chin đến từ Malaysia. Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 19-20/1/2019 tại khu vực cảng Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM.

Khách hàng đăng ký tham trải nghiệm mẫu xe bán tải mới của Mitsubishi sẽ có cơ hội ngồi cạnh Leona Chin xinh đẹp và cảm giác dính chặt vào ghế với những cú drift xe nảy lửa.

Leona Chin trong sự kiện Mitsubishi Experience Day diễn ra tại Hà Nội hồi đầu tháng 11

 

Trước đó vào đầu tháng 11, Leona Chin cũng đã trình diễn nhiều pha drift mãn nhãn tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong sự kiện Mitsubishi Experience Day. Tại đây, khách hàng không chỉ được chứng kiến những kĩ thuật có độ khó cao như J-Turn, lái xe zig-zag, những pha đánh lái gấp, đốt lốp,... mà còn được trực tiếp ngồi cạnh Leona Chin để trải nghiệm "nghệ thuật drift".

Leona Chin trình diễn các kỹ thuật khó cùng Mitsubishi Triton

 

Tay đua xinh đẹp người Malaysia chia sẻ drift nói riêng và ô tô nói chung đều là các lĩnh vực sở trường của nam giới, các bạn nữ rất hiếm khi tham gia. Do đó, cô muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng, trong thể thao mạo hiểm sự khác biệt về mặt giới tính là không nhiều, phụ nữ cũng có thể tham gia vào các môn thể thao của phái mạnh, thậm chí là vượt trội. Đó cũng chính là nguồn động lực luôn thôi thúc cô chăm chỉ luyện tập trên đường đua.

Một pha J-turn cùng Mitsubishi Outlander của nữ tay đua người Malaysia

 

Ở Malaysia, Leona cũng sở hữu cho mình một mẫu xe Mitsubishi, mẫu Evolution. Cô dùng nó làm phương tiện di chuyển lại hằng ngày và luyện tập.

Khánh Đoàn (Ảnh Phan Linh - Mạnh Quân)

 


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.