Cảnh giác với các đại lý hyundai không chính hãng

0
0

 - Trong đợt rà soát cuối năm, Hyundai Thành Công đã phát hiện 8 điểm bán hàng không chính hãng và 1 xưởng dịch vụ tính riêng ở khu vực phía Bắc.

Hôm nay 21/12/2018, Hyundai Thành Công (HTC) đưa ra thông báo cho biết qua quá trình rà soát HTC đã phát hiện tổng cộng 8 điểm bán hàng và 1 xưởng dịch vụ không chính hãng. Tất cả đều tập trung ở khu vực phía Bắc.

Các địa điểm bán hàng không chính hãng

 

Các điểm bán hàng và dịch vụ không chính hãng bao gồm các tỉnh, thành phố: Hà Nội (2 điểm bán hàng và 1 xưởng dịch vụ), Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Cao Bằng và Nam Định.

 

 

Qua vụ việc này, HTC cũng đưa ra lời xin lỗi với các khách hàng đã mua xe tại các đại lý không chính hãng này và sẵn sàng tiếp nhận thông tin phản hồi để có phương án xử lý hiệu quả.

Khánh Đoàn


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.