VMS 2018: Ấn tượng bán tải Chevrolet Colorado và SUV Chevrolet Trailblazer

16:08, 25/10/2018
|

 - Tới Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) GM Việt Nam mang theo những dòng sản phẩm mới nhất của hãng gồm hai phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Chevrolet Colorado và SUV Chevrolet Trailblazer đang bán chạy.

Xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2018 là mẫu Chevrolet Trailblazer với gói phụ kiện Perfect Black, tiếp đó là mẫu Chevrolet Colorado Storm phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 10 với giới hạn chỉ 100 chiếc và một số mẫu xe khác như Trailblazer LTZ, Colorado High Country và Colorado AT LT mới.

 

 

 

 

 

 

 

Trong khuôn khổ của cuộc họp báo tại Vietnam Motor Show 2018, Ông Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á phát biểu: "Bằng việc trưng bày các mẫu bán tải cùng các mẫu SUV mới nhất và được tìm mua nhiều nhất của Chevrolet, chúng tôi đang tái khẳng định cam kết với khách hàng của mình tại Việt Nam. Những mẫu xe này đáp ứng tốt và vượt sự kỳ vọng của khách hàng, mang những tiêu chuẩn cao về công nghệ, an toàn và khả năng vận hành".

Mẫu Chevrolet Trailblazer được trang bị gói phụ kiện Perfect Black

 

 

Mẫu Chevrolet Trailblazer được trang bị gói phụ kiện Perfect Black chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý tại Vietnam Motor Show 2018. Gói Perfect Black gồm 8 phụ kiện khác biệt: Ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu, mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn đồng thời khẳng định cơ hội cá nhân hóa cho khách hàng mua Trailblazer.

"Cá nhân hóa phương tiện di chuyển là một trong những xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành công nghiệp của chúng ta, doanh số phụ kiện sau bán hàng dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới", ông Trần Đức Vũ, Giám đốc bán hàng và tiếp thị của GM Việt Nam cũng cho biết.

Mẫu Colorado Storm bản giới hạn 100 chiếc..

 

Mẫu Colorado Storm mới ra mắt hồi đầu tháng 10 cũng thu hút sự quan tâm và giành được nhiều thiện cảm của khách tham quan. Là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, phiện bản Storm sở hữu 5 lựa chọn màu sắc gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh, và Cam.

Với chủ đề "Mobility for Tomorrow – Sự Dịch Chuyển Của Tương Lai", gian trưng bày của Chevrolet tại Vietnam Motor Show 2018 nhấn mạnh trọng tâm của thương hiệu Mỹ là cải tiến tương lai, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ.

 

 

Gian trưng bày của Chevrolet còn gây ấn tượng với khách tham quan qua góc kỷ niệm 100 năm và góc trưng bày phụ kiện. Tại đây các dấu mốc quan trọng trong lịch sử 100 năm phát triển và bán ra thị trường các mẫu xe tải và bán tải của Chevrolet trên toàn thế giới sẽ được tái hiện một cách sống động. Khách tham quan còn có thể tham khảo những phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng cho dòng bán tải Colorado và SUV Trailblazer đang được trưng bày tại đây.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc