Tài xế Grab, Go-Viet lại "chen chân" đăng ký ABER

0
0

Bắt đầu từ sáng 16/10, ứng dụng gọi xe ABER đã chính thức mở đăng ký cho tài xế tại Hà Nội. Không ít tài xế tham gia đăng ký ứng dụng này dù đang mặc đồng phục của hai đối thủ Grab và Go-Viet.

Aber
Đăng ký chạy ứng dụng ABER tại Hà Nội

Theo ghi nhận, trong ngày đầu tiên hoạt động tại Hà Nội, đã có khá đông lái xe đã đến văn phòng ABER Việt Nam (Chi nhánh Hà Nội) để hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia hệ thống dịch vụ gọi xe này. Trong đó có không ít tài xế tham gia đăng ký đang mặc đồng phục của hai đối thủ lớn nhất hiện nay là Grab và Go-Viet.

Trên thực tế, tình trạng một tài xế đăng ký chạy nhiều ứng dụng gọi xe là chuyện thường thấy trên thị trường ứng dụng gọi xe hiện nay, nhất là đối với các tài xế 4 bánh.

Trong khi đó, theo chia sẻ từ đại diện một ứng dụng gọi xe, mặc dù các tài xế xe hai bánh bị ràng buộc nhiều hơn khi hoạt động do có các quy định về đồng phục nhưng cũng không tránh khỏi việc tài xế "lách quy định" để chạy nhiều ứng dụng gọi xe.

Cũng trong ngày hôm nay, khách hàng tại Hà Nội đã bắt đầu có thể đặt được xe qua ứng dụng này. CEO ABER Huỳnh Lê Phú Phong cho biết, sau khi hoạt động trở lại, ABER ngay lập tức sẽ mở rộng khắp các tỉnh, thành Việt Nam. Ngày 19/10, ứng dụng này sẽ chính thức hoàn tất quá trình "Bắc tiến" còn dang dở bằng sự kiện ra mắt ứng dụng tại Hội trường khán đài A sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Đại diện ABER cũng cho biết thị trường gọi xe ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng đồng thời đặt mục tiêu hết năm 2018, ABER Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe 4 bánh, 5000 đối tác/lái xe chạy xe 2 bánh.

(ITCnews)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.